Phẫu thuật căng da bụng mini ở đâu an toàn nhất?

320

Phẫu thuật căng da bụng mini ở đâu an toàn nhất? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới kết quả và cả sức khỏe của khách hàng.

Phẫu thuật căng da bụng mini diễn ra thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini được biết đến là giải pháp giúp chị em lấy lại thân hình thon gọn
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini được biết đến là giải pháp giúp chị em lấy lại thân hình thon gọn

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini được biết đến là giải pháp giúp chị em lấy lại thân hình thon gọn cao gấp trăm lần công thức giảm béo tự nhiên. Nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cùng những nếp rạn nứt ở bụng, bác sĩ sẽ tiến hành cân cơ bụng bị chùng nhão tạo hình lại giúp cơ bụng săn chắc như thời còn son.

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nếp lằn xương mu và sử dụng thiết bị nội soi bóc tách, loại bỏ phần da thừa. Đồng thời, tiến hành căng lại thành bụng để thon gọn hơn. Ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến, cùng sự kết hợp đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ sẽ giúp cho ca phẫu thuật căng da bụng mini được tiến hành thuận lợi, an toàn hơn.

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng an toàn cần tiêu chí nào?

Nhằm đảm bảo an toàn, mang lại kết quả hoàn mỹ, một địa chỉ thẩm mỹ giảm béo uy tín luôn là mối quan tâm của mọi người. Vậy một địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini an toàn cần những tiêu chí nào?

  • Cơ sở thẩm mỹ giảm béo phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Từng trải qua các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ, thiết bị tiên tiến…
  • Quá trình phẫu thuật căng da bụng mini được tiến hành nghiêm ngặt chuẩn Bộ y tế quy định. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính an toàn cho khách hàng.
  • Trang thiết bị phẫu thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đây là tiền đề giúp ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả như ý nhất.
  • Cuối cùng không thể thiếu sự trợ giúp của những đôi bàn tay tài hoa. Một vị bác sĩ giỏi có tâm với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và từng được đào tao tại các môi trường danh tiếng…

Dựa vào những tiêu chí trên có thể giúp mọi khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini ở đâu an toàn nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini an toàn

Phẫu thuật căng da bụng mini ở đâu an toàn nhất?
Phẫu thuật căng da bụng mini ở đâu an toàn nhất?

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đã nhắc bên trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã khẳng định vị trí là địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini an toàn nhất hiện nay trong suốt 13 năm hoạt động. Khi tới đây, khách hàng không chỉ được kiểm tra sức khỏe, còn được bác sĩ Tuấn trực tiếp tư vấn mà thực hiện ca phẫu thuật.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là vị bác sĩ có 23 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Đây là vị bác sĩ có tâm với nghề, từng được đào tạo trong các môi trường danh tiếng cả trong và ngoài nước. Với kiến thức cùng kinh nghiệm của mình giúp bác sĩ Tuấn thực hiện rất thành công các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, khi tới Viện thẩm mỹ làm đẹp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tính an toàn của chất lượng dịch vụ.