“Phát sốt” với trào lưu căng da bụng sau sinh của các chị em

406

Phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một cơ thể nóng bỏng. Đó là lý do rất nhiều phụ nữ Việt sốt sắng với trào lưu căng da bụng sau sinh.

Nỗi niềm muốn tân trang vòng 2 của mẹ sề

Từ vòng 2 thon thả thành vòng eo bánh mỳ sau sinh
Từ vòng 2 thon thả thành vòng eo bánh mỳ sau sinh

Ngày nào đến cơ quan, thấy Như Quỳnh đi qua, đi lại là các đồng nghiệp lại thấy nuối tiếc cho nhan sắc một thời. Như Quỳnh năm nay 27 tuổi, trước đây là người đẹp có tiếng ở công ty. Cô cao ráo, có gương mặt xinh xắn, ưa nhìn, vòng 2 sexy, nóng bỏng. Nhưng từ ngày sinh con gái, vòng 2 của cô trở nên phát phì, nhăn nheo, chảy xệ. Mặc dù con gái đã được 3 tuổi nhưng trông bà mẹ xinh đẹp này vẫn như đang mang bầu 5 tháng. Mọi người ai cũng ngán ngẩm, tiếc nuối thay cô.

Chia sẻ nỗi niềm, Như Quỳnh than thở: “ Mỗi lúc nhìn xuống cái bụng nhăn nheo, đen sì toàn vết rạn với mấy ngấn mỡ thừa, tôi đều có cảm tưởng như đang mang bầu 5 tháng. Tôi cũng từng thực hiện các phương pháp tập luyện giảm béo nhưng cũng chỉ giảm được một chút số đo vùng bụng. Còn đống da bụng thì vẫn bèo nhèo, chảy xệ như quả dưa bở hỏng. Ông xã đang động viên tôi cố làm thêm tập nữa rồi cho tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ”.

Căng da bụng sau sinh đại tu vòng 2 thon gọn

Cùng chung nỗi niềm với Như Quỳnh là chị Ngọc Liên. 7 năm kết hôn với 2 mặt con, chị cũng đang có ý định đi tân trang lại vòng 2 cho thon gọn. Chị chia sẻ: “ Trước khi lấy chồng và sinh con, số đo ba vòng của tôi là 86-58-88. Sau 6 năm với thành quả là 2 đứa con, số đó 3 vòng của tôi thay đổi nhanh chóng. Hiện tại nó đã là con số 82-75-92. Thê thảm hơn là vòng 1 của tôi ngày càng “héo hon” trong khi vòng 2 thì cứ phát triển “rực rỡ”. Chán nhất là vùng da bụng sau sinh, đẻ xong không co lại được. Ngược lại chúng cứ lùng nhùng thành một mớ, trông khiếp lắm”.

Ngọc Liên cho biết chị cũng từng đua theo mấy chị em đồng nghiệp đi tập múa bụng, nhưng chẳng ăn thua gì. Mớ da bèo nhèo vùng bụng vẫn thế, không cải thiện. Được người thân giới thiệu và những thông tin tìm hiểu được trên mạng, chị mới biết chỗ da chảy xệ sau sinh phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì mới giải quyết được. Chị cho biết: “ Tôi là người khá nhát và sợ dao kéo sau 2 lần mổ đẻ, nên giờ muốn đi căng da bụng sau sinh nhưng vẫn còn lần lữa lắm. Định “ngồi hóng” các chị em khác xem thế nào, rồi đợi đến con thứ 2 được 2 tuổi thì đi thực hiện”.

Chị em “phát sốt” rủ nhau đi căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi bí kíp lấy lại vòng 2 được chị em săn lùng
Căng da bụng nội soi bí kíp lấy lại vòng 2 được chị em săn lùng

Theo Như Quỳnh Và Ngọc Liên cho biết thì ở cơ quan các chị có tới 20 chị em bị chảy xệ sau sinh. Sống chung với vòng eo bánh mỳ xấu xí, các chị em buồn “nẫu”, trong cơ quan ngày nào cũng nghe tiếng than phiền. Nghe nói, hiện nay căng da bụng nội soi đang rất “hot” nên mọi người “máu” lắm. Có chị còn bảo, mỗi lần soi gương đều đếm được 4, 5 hạng mục cần “tu bổ, tôn tạo” trên cơ thể. Trong đó, “quả” bụng là hạng mục xấu nhất, làm kém tự tin nhất. Nhưng nhiều chị em còn lần lữa, muốn sinh thêm một lần nữa rồi mới thực hiện dịch vụ cho đỡ phí.

Căng da bụng nội soi là phương pháp hiện đại được thực hiện dưới gây tê, trong khoảng 45 phút. Phương pháp này hiệu quả nhất với những đối tượng như chùng da vùng bụng trên rốn, hoặc những vùng da nhăn nheo, khó cải thiện. Với những ưu điểm vượt trội như: Loại bỏ toàn bộ phần da chùng nhão, mỡ thừa, những nếp nhăn, vết rạn da sau sinh cho vùng bụng phẳng hơn trả lại cho bạn một vòng eo săn chắc, thon gọn như thời con gái.

Hiện tại phương pháp này được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này hãy đến ngay địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn thêm.