Phải làm sao để giảm mỡ hiệu quả và đúng cách tại nhà?

492

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giúp chị em loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu nhưng lại không mang hiệu quả cao. Vậy phải làm sao để giảm mỡ hiệu quả đúng cách tại nhà?

Loại bỏ những lớp mỡ mềm hiệu quả

Loại bỏ những lớp mỡ mềm hiệu quả
Loại bỏ những lớp mỡ mềm hiệu quả

Mỡ mềm là dạng mỡ thừa dễ gặp nhất. Một phần là do mới hình thành, phần là nó tập trung nhiều ở những vùng như: bắp tay, bụng và đùi. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do bạn lười hoặc ít vận động.

Để giảm mỡ thừa dạng mềm đúng cách, chị em nên hạn chế ăn tối đa những đồ ngọt ở dạng lỏng như: nước ép trái cây, nước có ga hoặc đồ uống có cồn. Bên cạnh đó, bạn nên cắt những thực đơn có những loại bánh kẹo ngọt, nước tăng lực. Thay vào đó, bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và áp dụng những bài tập luyện giảm béo phù hợp.

Mỡ dạng sợi

Mỡ dạng sợi thường bị nhầm với cơ bắp. Bởi nó có tính dai và cứng, không tạo cảm giác rắn chắc cho cơ thể. Mỡ sợi thường xuất hiện ở 2 bên hông, vùng eo và lưng. Để nhận biết mỡ sợi, chỉ cần nhéo 1 cái bạn có cảm giác dai và cứng. Để loại bỏ triệt để lớp mỡ này, bạn nên áp dụng các bài tập thể dục có khả năng tác động mạnh vào vùng có tích mỡ. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu hơn chuyên gia khuyên chị em nên bỏ những thói quen như mặc đổ chật, hạn chế sử dụng những thực phẩm ăn sẵn như: mì gói, đồ hộp, xúc xích, thịt hun khói…

Mỡ cứng

Loại bỏ triệt để lớp mỡ cứng đầu khó bảo
Loại bỏ triệt để lớp mỡ cứng đầu khó bảo

Mỡ cứng thường xuất hiện ở những người lớn tuổi. Nhưng ngày nay, vì chế độ ăn uống của chị em lạm dụng quá nhiều đồ ăn sẵn, đóng hộp kết hợp việc chăm sóc da không đúng cách nên nó bắt đầu xuất hiện ở những người trẻ tuổi. Nó thường xuất hiện ở những vùng đùi và mông. Khi ấn vào thấy cứng, hơi đau. Những vùng xuất hiện mỡ thừa thường thấy làn da sần sùi và bị rạn.

Nguyên nhân khiến mỡ cứng xuất hiện là do bạn chế độ ăn uống hằng ngày thừa quá nhiều đường từ đó da trở nên bị lão hóa hoặc thay đổi nội tiết tố da. Mỡ cứng được coi là loại khó xử lý nhất. Vì vậy, để giảm mỡ này yêu cầu chị em phải phối hợp đồng bộ 3 nguyên tắc ăn uống, luyện tập và chăm sóc cơ thể đúng cách. Hạn chế tuyệt đối những thực phẩm có chứa đường và đồ hộp đóng sẵn. Tăng cường bổ sung các chất vitamin C để đánh tan mỡ dưới da như: Cam, chanh, bưởi, dâu tay và kết hợp các bài tập có tác động mạnh đến vùng mỡ thừa như: Squat, đạp xe, nâng tạ…

Áp dụng công nghệ tiên tiến loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu

Những phương pháp tự nhiên thường sẽ mang lại hiệu quả khi bạn có thời gian kết hợp với tính kiên trì áp dụng. Nhưng ngày nay nhiều chị em thường không có nhiều thời gian áp dụng những phương pháp từ dân gian. Vì vậy chị em luôn muốn tìm những giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng và kết quả dài lâu.

Đó lý do vì sao ngày nay chị em thường tin dùng và lựa chọn phương pháp tiên tiến như: phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, phẫu thuật tạo hình bụng… Đây là những phương pháp hiện đại, chỉ một lần thực hiện duy nhất kết quả tức thời. Với hơn 12 năm hoạt động dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang được nhiều chị em lựa chọn và tin dùng. Bởi tại đây, ngoài dòng thiết bị tiên tiến còn có đội ngũ có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo khi khách hàng đến đây thực hiện hoàn toàn có thể yên tâm.