Phá thai 3 lần vẫn lấy được chồng giàu rồi chết lặng khi biết sự thật kinh hoàng

818

Từng phá thai 3 lần, Hạnh vẫn may mắn lấy được chồng đại gia, nào ngờ trong đêm tân hôn cô chết lặng khi biết một sự thật kinh hoàng về người đàn ông này.

Cuộc đời lạc lối khi bị lừa phá thai 3 lần

Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần khi bị các đại gia lừa phá thai 3 lần
Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần khi bị các đại gia lừa phá thai 3 lần

Sinh ra trong một vùng quê khó khăn, Hạnh luôn ao ước sau này sẽ lấy được người chồng đại gia để thoát cảnh nghèo khó này. Vì thế, Hạnh luôn cố gắng và làm mọi cách để mình có thể làm quen với những anh chồng đại gia. Hạnh còn bất chấp cả việc vay tiền bạn bè, họ hàng để nâng ngực nội soi, để sở hữu thân hình quyến rũ thực hiện kế hoạch của cuộc đời. Hạnh cũng thừng trả qua vài mối tình nhưng không có cuộc tình nào được dài lâu. Bởi cứ quen anh sau thấy không được như anh trước là cô lại đá bay họ.

Nhưng cuộc đời của Hạnh thật sự khá éo le khi 3 lần bị lừa bởi những anh chàng giàu có, bẫy cô có thai để rồi phải nghiến răng chịu đau đi phá thai cả 3 lần. Chán nản, dù đã cố gắng rất nhiều Hạnh không có được một tình yêu và hôn nhân hạnh phúc như mong muốn. Lúc này, Hạnh tưởng chừng như muốn đột quỵ và từ bỏ mọi tham vọng của mình thì gặp được anh – người đàn ông để cho cô nương tựa cả đời.

Phá thai 3 lần may mắn gặp được người đàn ông tốt

Hôm đó, lần thứ 3 Hạnh bị người đàn ông đó ném 500 nghìn vào mặt rồi nói:

  • Đi phá đi, tôi không bao giờ lấy cô làm vợ đâu, bố mẹ tôi cũng không chấp nhận, đồng ý đứa cháu này đâu. Tốt nhất, cô biết điều đi tự động đi phá đi.

Nói xong anh ta đi thẳng, để Hạnh ở lại 1 mình trước cổng bệnh viện tự xử lý cái thai. Vào phòng phẫu thuật, nước mắt Hạnh lưng tròng, cô đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Vừa phá thai xong, bước ra khỏi căn phòng 1 vị bác sĩ đã gọi Hạnh lại:

  • Cô Hạnh, tôi có thể nói chuyện với cô 1 lát được không?
  • Bác sĩ Mạnh, có chuyện gì vậy anh? Huyền nhìn anh rồi nói.
  • À, cô cầm thêm chút thuốc bổ về uống cho mau khỏi, đây là lần thứ 3 cô đi phá rồi nên cơ thể sẽ rất yếu, phải chú ý bồi bổ cho mình mới nhanh lấy lại sức được.

Nhìn vào ánh mắt của bác sĩ Mạnh, Hạnh thấy một sự quan tâm khá đặc biệt từ phía anh. Cũng từ hôm đó, ngày nào bác sĩ Mạnh cũng nhắn tin hỏi thăm Hạnh rồi dần dần tán tỉnh cô. Hạnh điều tra lý lịch được biết anh là chàng đại gia đích thực, cả gia đình đều có truyền thống theo nghề Y và bố mẹ anh hiện đang làm giám đốc của bệnh viện lớn. Vì không muốn người ngoài nói là dựa hơi bố mẹ nên anh quyết định xin và làm việc ở bệnh viện hiện tại.

Phá thai 3 lần vẫn lấy được chồng giàu rồi chết lặng khi biết sự thật đằng sau

Tưởng lấy được chồng đại gia ai ngờ đêm tân hôn chết lặng khi biết sự thật kinh hoàng
Tưởng lấy được chồng đại gia ai ngờ đêm tân hôn chết lặng khi biết sự thật kinh hoàng

Thấy được tia hy vọng le lói trong cuộc đời mình, Hạnh liền đáp lại sự quan tâm của bác sĩ Mạnh rất nhiệt tình. Cuối cùng 2 người đã có một cái kết như Hạnh mong muốn. Cô háo hức và chuẩn bị cho mình thật xinh đẹp trước ngày thành hôn, cô đi làm đẹp, sắm sửa váy cưới để mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Một cái đám cưới được diễn ra rất hoành tráng bậc nhất thành phố. Ngày cưới, Hạnh nở mày nở mặt với bạn bè vì lấy được ông chồng giàu giỏi giang, nhưng đêm tân hôn thì cô chết lặng khi phát hiện sự thật kinh hoàng.

Trong lúc nằm chờ chồng đang tắm, Hạnh đã mặc sẵn 1 bộ ngủ sexy nhằm khoe ra đường đường cong quyến rũ của cơ thể nhưng khi bước ra Mạnh chỉ nhí nhoáy với tin nhắn điện thoại. Hạnh kéo chồng lại: “Kìa anh, anh không định tân hôn à! Đêm này là ngày vui của chúng mình mà”.

Mạnh liền cười khẩy: “Cô nghĩ tôi yêu cô thật nên mới lấy cô hả? Đừng ảo tưởng nữa”.

Hạnh ngạc nhiên, trợn mắt khi nghe những lời nói của chồng nhưng vẫn hy vọng đây là câu nói đùa. Đến khi Mạnh tụt quần xuống để lộ ra chiếc quần sịp màu hồng bên trong, Hạnh như chết lặng: “Anh…. anh… tại sao?”. Cô dường như chết lặng, không thốt nổi thành lời.

Mạnh nhướn mày: “Loại con gái phá thai 3 lần rồi mà vẫn còn muốn cưới đại gia sao? Nát bét cả rồi còn ham hố cái gì, cô tưởng loại đàn bà rách nát như cô muốn được đại gia lấy sao? Không có chuyện đó đâu, chỉ có tôi mới chấp nhận loại người như cô thôi. Chẳng qua tôi bị bố mẹ ép cưới vợ, như vậy ông bà mới yên tâm giao cơ ngơi này cho tôi. Còn cô chỉ là bình phong che mắt thiên hạ thôi. Biết điều tôi còn đối đãi tử tế không thì… cô biết phận mình rồi đấy”.

Hạnh điếng người, nước mắt rơi vô thức: “Sao anh! Anh có thể làm thế với tôi… Không ngờ tôi chỉ là con tốt cho anh lợi dụng.”

  • “Cả 2 đều lợi dụng nhau mà, cô được tiếng lấy chồng giàu, xóa đi vết nhơ cũng cuộc đời mình. Còn tôi có vợ, hàng ngày vẫn sống cuộc sống của riêng mình, không ai liên quan tới ai. Khi nào tôi được di chúc thừa kế tài sản chúng ta có thể ly dị. OK?”

Hạnh cúi mặt xuống và khóc rất nhiều, cô không ngờ đêm tân hôn của mình lại như một cơn ác mộng. Huyền không biết mình phải làm gì bây giờ, rồi cuộc đời này sẽ đi về đâu, cô chỉ biết bưng mặt và khóc.

Trịnh Hay: Giảm béo tự nhiên