Ốc Thanh Vân chia sẻ bí quyết giảm béo sau sinh hiệu quả

359

Trải qua 3 lần sinh nở, nàng Ốc vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng mơ ước, vậy bí quyết giảm béo sau sinh của Ốc Thanh Vân là gì?

Trải qua lần sinh thứ 3, sau 8 tháng nàng Ốc đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn, đẹp mặn mà hơn trước. Điều này không phải chị em nào muốn sau sinh cũng có thể đạt được. Vậy bí quyết giảm béo sau sinh của Ốc Thanh Vân là gì, chúng ta hãy cùng Giảm béo cùng Sao tìm hiểu nhé.

Cho con bú

Ốc Thanh Vân chia sẻ bí quyết giảm béo sau sinh hiệu quả
Ốc Thanh Vân chia sẻ bí quyết giảm béo sau sinh hiệu quả

Sinh con thứ 3 được 8 tháng, cô nàng Ốc nhanh chóng lấy lại được 3 vòng thon gọn hoàn hảo như thời trước khi mang bầu. Đây chính là thành quả mà Ốc Thanh Vân đã cố gắng giảm béo tự nhiên trong suốt thời gian qua. Và cho con bú bằng sữa mẹ chính là bí quyết giảm béo sau sinh đầu tiên của Ốc Thanh Vân đã áp dụng. Đây là phương pháp vô cùng có lợi cho cả sức khỏe của bé và tốt cho mẹ. Thời gian cho con bú mỗi ngày Ốc Thanh Vân có thể tiêu đốt khoảng 500 – 600 calo mỡ thừa, thúc đẩy nhanh quá trình giảm béo. Ốc Thanh Vân hoàn toàn cho con bú bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng đầu và kèm theo chế độ ăn dặm hợp lý cho bé.

Sau 8 tháng sinh em bé thứ 3 cô Ốc Thanh Vân đã có được 3 vòng hoàn hảo như trước khi mang bầu và điều đó là kết quả trong suốt thời gian dài phấn đấu. Cho con bú là bí quyết đầu tiên mà nàng Ốc áp dụng. Đây là phương pháp vô cùng lợi ích cho cả mẹ và bé. Với thời gian cho con bú mỗi ngày nàng Ốc có thể tiêu đốt khoảng 500 đến 600 calo mỡ thừa, thúc đẩy nhanh quá trình lấy lại vóc dáng. Ốc Thanh Vân hoàn toàn cho con bú bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và kèm theo chế độ ăn dặm cho bé.

Áp dụng bài tập eo từ tháng thứ 3 sau sinh

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc Ốc Thanh Vân đã tập gập bụng từ tháng thứ 3 sau sinh. Lúc mới tập, Thanh Vân chỉ tập nhẹ nhàng, sau đó tăng cường độ ấn dần. Bài tập bụng giúp Ốc Thanh Vân nhanh chóng đánh tan mỡ bụng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nàng Ốc không bao giờ thả lỏng cơ bụng là mẹo nhỏ mà cô hay sử dụng giúp tránh tình trạng bụng không bị to ra.

Bên cạnh đó, khi có thời gian rảnh rỗi, Ốc thường dùng máy đánh tan mỡ bụng để hỗ trợ và thường xuyên đến spa để làm săn chắc da. Nhờ sự kiên trì trong thời gian dài mà vòng bụng của Ốc Thanh Vân nhanh chóng thu nhỏ trở lại.

Luyện yoga

Sinh con thứ 3 được 8 tháng, cô nàng Ốc nhanh chóng lấy lại được 3 vòng thon gọn hoàn hảo như thời trước khi mang bầu
Sinh con thứ 3 được 8 tháng, cô nàng Ốc nhanh chóng lấy lại được 3 vòng thon gọn hoàn hảo như thời trước khi mang bầu

Để giảm cân được toàn diện, có thân hình khỏe mạnh dẻo dai hơn, Ốc Thanh Vân phải luyện tập thường xuyên với yoga và tập nhảy từ tháng thứ 5 sau sinh. Cô chia sẻ rằng: “Dù cho có mở mắt không lên thì vẫn phải tập…”. Một mẹo nhỏ mà Ốc thường áp dụng chính là sử dụng kem tan mỡ bụng trước khi tập làm tăng khả năng tiêu tan mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm béo tự nhiên hiệu quả.

Chế độ ăn kiêng hợp lý

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Tôi hoàn toàn không ăn kiêng mà chỉ bớt tinh bột vào buổi trưa từ tháng thứ 6 vì bé thứ 3 ít bú sữa mẹ vào buổi trưa. Ngoài ra, tôi không dùng thêm viên, trà hay bất cứ phương pháp nào giảm cân mà thay vào đó tôi sử dụng nước trà vằng và nước ép thông thường”.

Bên cạnh đó, bà mẹ Ốc chăm chỉ làm việc nhà, tích cực chăm con và siêng năng làm việc. Nhờ đó, giúp cô nhanh chóng tìm lại thân hình thon gọn sau sinh mà không cần phải ăn kiêng hay luyện tập quá vất vả.