Nữ công sở với cuộc chạy đua trong việc đánh tan mỡ bụng

354

Ngoài những áp lực về công việc nữ công sở còn đối diện với những ngấn mỡ bụng. Công nghệ đánh tan mỡ bụng sẽ giúp chị em đối diện với “cuộc chiến” này dễ dàng.

Nữ công sở và nỗi lo tăng cân

Nữ công sở và nỗi lo tăng cân
Nữ công sở và nỗi lo tăng cân

Theo kết quả của một cuộc điều tra về tình hình béo phì, số chị em công sở gặp tình trạng thừa cân ngấn mỡ chiếm tới 68%. Những con số biết nói trên đây đã cho thấy tình trạng tăng cân ở chị em văn phòng đang ở mức cần “báo động”.

Công cuộc để loại bỏ “thủ phạm cứng đầu” này sẽ càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết nếu phái đẹp áp dụng sai phương pháp hay lựa chọn những địa chỉ đánh tan mỡ bụng không đáp ứng đủ cả hai yêu cầu “chất và lượng”.

Đánh tan mỡ bụng – “cơn sốt” trong cuộc chạy đua giảm béo

Thị trường thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa” đã kéo theo sự xuất hiện của các công nghệ đánh tan mỡ bụng khác nhau. Tuy nhiên, khi thế hệ đánh tan mỡ Lipo Plasma mới nhất “trình làng” tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì cuộc chạy đua về những ngấn mỡ thừa trong giới nữ công sở mới chính thức tạo thành cơn sốt so với thời gian dài trước đây. Khi các phương pháp giảm mỡ bụng trên thị trường ít mang lại hiệu quả và chưa đáp ứng được mong muốn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ giảm béo của khách hàng.

Đây là phương pháp giảm mỡ bụng cao cấp đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về hiệu quả. Đánh  tan mỡ bụng Lipo Plasma cũng là dịch vụ làm đẹp vóc dáng, tạo đường cong gợi cảm không thể thiếu của giới người mẫu và nghệ sĩ nổi tiếng. Đến với Viện thẩm mỹ, Lipo Plasma một lần nữa chứng minh được khả năng “công phá mỡ thừa” hiệu quả của mình.

Đánh tan mỡ bụng toàn nhanh chóng bằng công nghệ Lipo Plasma

Đánh tan mỡ bụng giúp chị em tự tin hơn
Đánh tan mỡ bụng giúp chị em tự tin hơn

Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma giúp đánh tan mỡ bụng bằng chùm ánh sáng Plasma với khả năng đốt cháy mỡ thừa cao không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bởi năng lượng Plama chỉ can thiệp vào các tổ chức mô mỡ dưới da không tác động đến các mạch máu và dây thần kinh xung quanh. Đảm bảo khách hàng hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn nhất không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Không chỉ vậy ánh sáng Plasma còn có khả năng đánh tan lượng mỡ thừa cao gấp 4 lần so với các phương pháp cổ điển và nhanh gấp 2 lần với phương pháp Laser. Các mô mỡ dư thừa lâu năm sẽ nhanh chóng được hóa lỏng để đào thải ra ngoài cơ thể. Ánh sáng Plasma còn tác động vào các nguyên bào sợi nhằm giúp kích thích quá trình tăng sinh collagen của cơ thể giúp bề mặt da vùng bụng săn chắc mịn màng. Với công nghệ đánh tan mỡ bụng bằng Lipo Plasma hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tự hào mang đến cho chị em phụ nữ vòng eo thon thả, vóc dáng ngọc ngà như thời còn son.