Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi

1548

Để có kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, trước tiên bạn phải chọn người trực tiếp thực hiện giỏi. Vì vậy, chị em phải nắm chắc những tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi?

Bác sĩ phẫu thuật ngực phải là người có chuyên môn

Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi
Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi

Để biết bác sĩ có phải là người có tay nghề giỏi không, trước tiên bạn phải kiểm tra được giấy phép hành nghề chuyên môn của họ. Nếu đã từng tu nghiệp nước ngoài, có cơ hội tiếp xúc với công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện này tại các trung tâm thẩm mỹ càng tốt.

Bởi những người có giấy phép hành nghề là người từng trải qua nhiều kì kiểm tra nghiêm khắc mới được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề. Cùng đó, nếu bác sĩ từng được tu nghiệp ở nước ngoài và trực tiếp thực hành các công nghệ làm đẹp mới, giúp họ nắm chắc kiến thức và tay nghề của mình hơn.

Bác sĩ có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi là người từng có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực khác nhau (ít nhất có hơn 10 năm hoạt động). Bên cạnh đó, bác sĩ phải có gu thẩm mỹ tinh tế, được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Nâng ngực là đại phẫu thuật nên không thể để một vị bác sĩ non kém kinh nghiệm thực hiện. Bởi nó làm ảnh hưởng rất lớn tới kết quả sau khi thẩm mỹ, vì vậy, trước khi áp dụng dịch vụ nâng ngực, bạn nên xem xét tuổi đời hoạt động của bác sĩ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cùng kết quả thẩm mỹ cao cho bạn.

Bác sĩ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Bác sĩ thực hiện có tay nghề giỏi giúp khách hàng có sở hữu bầu ngực đẹp như ý
Bác sĩ thực hiện có tay nghề giỏi giúp khách hàng có sở hữu bầu ngực đẹp như ý

Ngoài 2 yếu tố trên, một bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi còn là người nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu tâm lý mọi khách hàng. Thông thường khách hàng trước khi nâng ngực thường có tâm lý trung là lo lắng, hoang mang và sợ đau. Vì vậy, một bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi phải hiểu và biết làm thế nào cho khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin vào mình. Như vậy, mới có được sự hợp tác, an tâm của bệnh nhân, giúp bác sĩ đảm bảo được 1 ca phẫu thuật thành công như ý.

Dựa vào những tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi trên giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không chỉ nhờ vào tay nghề của bác sĩ, để có ca phẫu thuật thành công địa chỉ cũng là vấn đề khách hàng nên quan tâm.

Đâu là địa chỉ phẫu thuật ngực uy tín?

Bác sĩ phẫu thuật ngực giỏi là yếu tố quan trọng nhất để giúp chị em có kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, bạn cần phải kiểm tra kĩ hơn về kĩ thuật sử dụng, công nghệ tiên tiến, chất liệu túi nâng ngực, quy trình thực hiện và quá trình chăm sóc sau khi phẫu thuật ngực. Là một trong số ít cơ sở nâng ngực uy tín nhất tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Hà Nội không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi đã từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại những cơ sở có tiếng cả trong và ngoài nước. Tại đây còn đáp ứng được nhưng yêu cầu do Bộ Y tế quy định:

  • Cơ sở vật chất khang trạng, là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, nên tiêu chí an toàn về trang thiết bị tại đây đều được đánh giá cao.
  • Viện thẩm mỹ sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, giúp khách hàng có bầu ngực đẹp nhanh chóng, không gây xâm lấn, duy trì kết quả lâu.
  • Chất lượng túi nâng ngực được làm bằng chất liệu gel cao cấp, có tính mềm, bám dính tốt, được FDA kiểm chứng độ an toàn cao.
  • Người trực tiếp thực hiện là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động. Ông từng được tu nghiệp của nước ngoài và trực tiếp tiếp cận công nghệ làm đẹp tiên tiến. Nhờ đó, giúp bác sĩ Tuấn nắm vững kiến thức, chắc với tay nghề thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.
  • Quy trình nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện tại bệnh viên đảm bảo vô trùng, khép kín ở mọi khâu thực hiện, tránh tình trạng bị lây nhiễm. Các bước làm đẹp được tiến hành chuẩn theo Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn cao, mang lại kết quả như ý cho mọi khách hàng.

Với những thông tin trên đây giúp bạn tìm được cơ sở làm đẹp uy tín, cùng những tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp và mang lại kết quả như ý.

Nếu bạn còn những thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên