Những tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ bụng uy tín

1538

Thẩm mỹ bụng hiện đang nhận quan tâm lớn của phái đẹp, tuy nhiên để chọn địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Vậy những tiêu chí nào đánh giá một thẩm mỹ bụng uy tín?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, dẫn tới sự phát triển bùng nổ, tràn lan của các trung tâm thẩm mỹ. Hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ mới ra đời với hàng trăm quảng cáo, khuyến mại, đặc biệt thẩm mỹ bụng khiến bạn phân vân và không biết đâu nên chọn địa chỉ thẩm mỹ bụng uy tín ở đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ: Các tiêu chuẩn để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bụng uy tín bao gồm: giấy phép hoạt động, tính chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, cùng cơ sở hạ tầng, quy trình thẩm mỹ an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng.

Viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

Những tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ bụng uy tín
Những tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ bụng uy tín

Một trong tâm thẩm mỹ nói chung và địa chỉ thẩm mỹ giảm béo nói riêng, muốn được đánh giá an toàn, uy tín thì tiêu chí đầu tiên là phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Đây là cơ sở đã được thông qua việc kiểm định để cấp giấy phép của các cơ quan chức năng và được chứng minh độ an toàn và hợp quy cách vững vàng.

Sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Đối với ngành thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp của khách hàng phải được thỏa mãn cùng việc đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả dài lâu. Do đó, việc đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại là điều một viện thẩm mỹ uy tín rất chú trọng. Điều này cho thấy sự nghiêm túc trong việc đầu tư và khẳng định ưu thế công nghệ đối với thẩm mỹ viện đang cùng cạnh tranh.

Một số công nghệ thẩm mỹ bụng được đánh giá cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Hút mỡ bụng Lipo Plasma, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng, căng da bụng mini… Để mang lại hiệu quả cao, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, qua đó sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ phù hợp và an toàn nhất. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bụng uy tín với các công nghệ tiên tiến hàng đầu sẽ tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả làm đẹp của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ đó phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bải bản trình độ chuyên môn
Đội ngũ bác sĩ đó phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bải bản trình độ chuyên môn

Bác sĩ là những người trực tiếp thực hiện quá trình thẩm mỹ bụng cho khách hàng và chịu trách nhiệm về kết quả sau khi làm đẹp. Do đó, trước khi quyết định thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cho mình. Đội ngũ bác sĩ đó phải đảm bảo có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bải bản trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đặc biệt hơn có nhiều năm kinh nghiệm…

Đội ngũ nhân viên y tế và chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện ca làm đẹp, địa chỉ thẩm mỹ cần có một đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ cũng khá quan trọng và đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá một thẩm mỹ viện an toàn. Bởi nó thể hiện uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi làm đẹp tại viện.

Quy trình thẩm mỹ đảm bảo chuẩn Bộ Y tế

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định địa chỉ thẩm mỹ bụng uy tín chính là quy trình thực hiện. Khi có nhu cầu thẩm mỹ, bạn phải được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho bạn thực hiện các cuộc xét nghiệm, thăm khắm sức khỏe tổng quát, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho buổi làm đẹp. Một số dịch vụ thuộc loại hình đại phẫu thuật, các bác sĩ phải thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên