Những điệu này gợi cảm cũng đủ để bạn giảm béo tự nhiên

457

Những điệu nhảy gợi cảm không chì giúp bạn yêu đời hơn mà đây còn là những bài tập giảm béo toàn thân. Hãy cùng thử để cảm nhận hiệu quả của nó nhé.

Điệu múa lăm vông

Những điệu này gợi cảm cũng đủ để bạn giảm béo tự nhiên
Những điệu này gợi cảm cũng đủ để bạn giảm béo tự nhiên

Ngoài những cách cắt giảm dinh dưỡng, việc rèn luyện thân thể là cách tốt nhất để giảm béo toàn thân. Nếu bạn đang có ý định giảm béo hãy thực hiện ngay bài múa lăm vông mỗi ngày nhé. Điệu múa này có nguồn gốc từ nước Lào với những động tác uyển chuyển, đủ để bạn ngót đi vài kg.

Những động tác trong bài múa lăm vông chủ yếu là lắc hông, uốn bụng, xoay eo sẽ giúp bạn có một vòng eo thon hoàn hảo. Chính bởi sự vận động thường xuyên của vòng ba, bụng, hông nên có tác dụng giảm béo tốt hơn. Trung bình mỗi ngày bạn nên dành thời gian múa bụn 1 giờ cũng đủ để tiêu hao năng lượng dư thừa từ 300–400 calo. Không những vậy, động tác múa bụng còn giúp bạn có được cơ thể thon gọn và tinh thần vui vẻ.

Điệu múa cột đầy gợi cảm

Có bao giờ bạn thắc mắc những diễn viên múa cột sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng eo con kiến. Bởi múa cột cũng là một bộ môn trong bài tập thể dục thẩm mỹ. Bài tập này không chỉ giúp đánh bay mỡ thừa khá hiệu quả đối với những chị em thừa cân. Mỗi một giờ thực hiện có thể đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể từ 300-400 calo.

Để thực hiện điệu múa cột này đòi hỏi sự vận động toàn thân từ lắc hông, uốn người đến xoay, trèo, nhào lộn. Việc vận động cơ thể đồng thời một lúc này sẽ giúp đốt cháy những phần mỡ thừa tập trung trên cơ thể nhanh chóng. Bài tập luyện giảm béo toàn thân này có tác dụng giảm stress, mang lại tinh thần lạc quan, vui vẻ cho người tập.

Điệu nhảy sexy dance

Điệu nhảy sexy dance
                                  Điệu nhảy sexy dance

Với điệu nhảy Sexy dance tập trung xoay ngực, xoay hông sẽ khiến vòng 1 và vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn, săn chắc hơn. Không những vậy động tác dance tập trung vào vùng bụng sẽ khiến vòng eo của bạn làm việc hết công suất để đánh tan mỡ bụng. Đồng thời tăng thêm sự mềm dẻo, đồng thời chân cũng thon gọn. Khi thực hiện điệu nhảy này bạn nên giữ lưng thẳng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực. Đồng thời hướng mông cao ở bất cứ trường hợp nào cả từ dáng đứng, dáng bước đi, dáng ngồi tạo thành đường cong quyến rũ của nữ giới.

Trên đây là những bài múa giúp giảm béo toàn thân hiệu quả dành cho cả nam và nữ. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng đẹp hoàn hảo. Ngoài ra để giảm béo một cách an toàn, bạn nên tham khảo thêm công nghệ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp hút mỡ an toàn, duy trì hiệu quả trọn đời