Những bài tập luyện giảm béo mặt hiệu quả chỉ sau 1 tuần thực hiện

717

Biến khuôn mặt tròn, bầu bĩnh trở nên thon gọn hơn không còn là điều khó khi bạn áp dụng những bài tập luyện giảm béo mặt hiệu quả chỉ sau 1 tuần.

Khuôn mặt béo, bí xị đầy mỡ là do cơ địa và cấu tạo cơ mặt của mỗi người. Ngoài ra, chế độ ăn uống như nhiều dầu mỡ, món chiên xào và lười vận động khiến mặt bạn bí xị, tròn xoe. Cũng giống như việc giảm béo với vùng eo, đùi, lưng… để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, bạn nên áp dụng những bài tập luyện giảm béo mặt  cùng chế độ dinh dưỡng khoa học.

Yoga – bài tập luyện giảm béo mặt hiệu quả

Yoga được biết đến là môn thể thao không chỉ giúp chị em giảm béo tự nhiên hiệu quả, còn tốt cho việc loại bỏ mỡ thừa trên khuôn mặt
Yoga được biết đến là môn thể thao không chỉ giúp chị em giảm béo tự nhiên hiệu quả, còn tốt cho việc loại bỏ mỡ thừa trên khuôn mặt

Yoga được biết đến là môn thể thao không chỉ giúp chị em giảm béo tự nhiên hiệu quả, còn tốt cho việc loại bỏ mỡ thừa trên khuôn mặt. Thực hiện bài tập luyện giảm béo mặt khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng miệng hít hơi thật sâu, rồi hóp miệng lại sau đó phồng má lên. Cứ thực hiện lặp đi lặp lại ít nhất 10 lần giúp bạn thấy được khuôn mặt mình thon gọn hơn.

Chú ý: Ban đầu mới thực hiện bạn sẽ có cảm giác thấy mỏi, do đó, bạn cần phải kiên trì thực hiện đến cùng, chỉ với 1 tuần bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt của gương mặt.

Nói liên tiếp X và O

Để phát âm 2 âm chữ này, bạn buộc phải hóp miệng và má. Việc liên tục nói X và O giúp cơ miệng nhịp nhàng hoạt động phần nào, giúp mỡ thừa tiêu hao. Kiên trì thực hiện bài tập luyện giảm béo mặt này mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt V-line sau 1 tuần.

Bài tập luyện mở và khép miệng

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bài tập luyện giảm béo mặt này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần úp và mở miệng, giữ chúng khoảng 5 giây. Sau đó thư giãn rồi tiếp tục thực hiện lại động tác này khoảng 30 lần. Thực hiện đều đặn sáng, trưa, tối để có được hiệu quả như ý, giúp giảm béo khuôn mặt nhanh chóng.

Thổi phòng má

Thổi phồng má là động tác kết hợp giữa quai hàm và má giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt V-line sau 1 tuần thực hiện
Thổi phồng má là động tác kết hợp giữa quai hàm và má giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt V-line sau 1 tuần thực hiện

Thổi phồng má là động tác kết hợp giữa quai hàm và má. Bạn chỉ cần căng quai hàm và má phồng to nhất có thể. Cố gắng giữ tư thế khoảng 10 giây, thở ra rồi lặp lại động tác này ít nhất 10 lần. Kiên trì áp dụng bài tập này, 1 tuần sau bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt của gương mặt.

Cười rộng – bài tập luyện giảm béo mặt hiệu quả

Bài tập luyện giảm béo mặt với cười rộng sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa hiệu quả, mang lại gương mặt V-line như ý. Bài tập này được thực hiện khá đơn giản, bạn có thể áp dụng nó mọi lúc mọi nơi. Đầu tiên, bạn đóng môi rồi giữ chặt, sau đó cười rộng hết mức có thể. Cố gắng giữ khoảng 5 giây để cơ mặt đánh tan mỡ thừa hiệu quả.