Những bài tập luyện giảm béo hiệu quả được các Sao ưa chuộng nhất

235

Để có được thân hình mảnh mai và luôn tỏa sáng khi đứng trước công chúng những bài tập luyện giảm béo hiệu quả là phần không thể thiếu trong cuộc sống của các ngôi Sao.

Tập nhảy – bài tập luyện giảm béo được các Sao ưa chuộng

Tập nhảy – bài tập luyện giảm béo được các Sao ưa chuộng
Tập nhảy – bài tập luyện giảm béo được các Sao ưa chuộng

Một số ngôi sao nổi tiếng như: Madonna, Beyonce, Heather Morris hay Gwyneth Paltrow, đều là “tín đồ” của những điệu nhảy sôi động. Đây chính là cách giảm béo tự nhiên hiệu quả và giúp họ giữ gìn vóc dáng quyến rũ, khỏe mạnh hơn.

Để thực hiện bài tập luyện giảm béo này, bạn nên chọn những bài nhạc sôi động, và học theo các điệu nhảy đã được dàn dựng, thậm chí có thể tự tạo ra các điệu nhảy riêng cho mình. Các “vũ điệu” này là phương pháp vừa đốt calo và giảm béo tự nhiên hiệu quả. Nó giúp cơ thể săn chắc, quyến rũ, dẻo dai hơn. Ngoài ra, bài tập luyện giảm béo này còn giúp ta có tinh thần thoải mái, tỉnh táo hơn.

Giảm béo tự nhiên hiệu quả với Yoga

Yoga là một trong những bài tập được nhiều ngôi sao ưa chuộng và đây chính là bí quyết giảm béo sau sinh của Hồ Ngọc Hà. Một bài tập luyện giảm béo tự nhiên dưới hình thức rèn luyện yoga trong phòng có nhiệt độ cao, qua đó, cơ thể bạn sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn, đốt cháy nhiều calo hơn. Nhờ đó, giúp bạn vừa giảm cân hiệu quả, còn duy trì vóc dáng thon gọn, dẻo dai. Thậm chí, bài tập này còn giúp thải độc tố ra bên ngoài  qua mồ hôi.

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Yoga nóng cũng là mộ trong những phương thức tập luyện giảm béo được nhiều ngôi sao Hollywood ưa chuộng như: Rebecca Romijn, Britney Spears và Jennifer Aniston. Nhờ những động tác làm săn chắc cơ thể, cải thiện tinh thần của bài tập này nên họ luôn tin tưởng và áp dụng hàng ngày.

Pilates – bài tập luyện giảm béo tự nhiên hiệu quả

Pilates – bài tập luyện giảm béo tự nhiên hiệu quả
Pilates – bài tập luyện giảm béo tự nhiên hiệu quả

Cũng là một trong những bài tập luyện giảm béo tuyệt vời, pilates có khả năng thổi bay nhanh chóng các chất béo, làm săn chắc cơ thể và phát triển chiều cao. Nó được nhiều ngôi sao như: Lucy Liu, Miley Cyrus, Miranda Kerr và Madonna áp dụng.

Đây là môn thể thao mới có thể kết hợp với chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Nó giúp gia tăng hoạt động của cơ thể, củng cố cơ bắp, đồng thời mang lại cho cơ thể sự linh hoạt và vóc dáng cân đối hơn.