Những bài tập luyện giảm béo bạn có thể tận dụng vào mỗi tối

102

Ngồi nhiều khiến cơ thể kém săn chắc và lên cân nhanh chóng, vì thế hãy bắt đầu ngay với bài tập luyện giảm béo hiệu quả, vô cùng đơn giản dưới đây nhé.  

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn nằm lên giường nghỉ ngơi, đặc biệt là những nhân viên văn phòng. Việc ngồi nhiều hàng giờ ít hoạt động thể chất sẽ khiến cho cơ thể trở nên săn chắc và lên cân nhanh chóng hơn. Nếu chị em không có thời gian rảnh ở các buổi trong ngày thì có thể tập thể dục trước khi đi ngủ sẽ rất hữu ích. Tập thể dục mỗi tối có nhiều lợi ích như đốt cháy năng lượng thừa, cho tinh thần thoải mái hơn, giấc ngủ sâu hơn.

Bạn có thể đi bộ sau mỗi bữa ăn, vừa giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động hiệu quả, cải thiện sức khỏe tốt. Việc đi bộ đều đặn như một thói quen không những mang lại sự dẻo dai, bền bỉ mà còn giúp cho cơ thể săn chắc, thon gọn. Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 – 20 phút mỗi tối sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả, cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện 1 số bài tập luyện giảm béo sau đây:

Bài tập luyện giảm béo squat

Bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, vận động đều các nhóm cơ nhằm tăng độ bền cơ bắp và phục hồi chức năng chấn thương
Bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, vận động đều các nhóm cơ nhằm tăng độ bền cơ bắp và phục hồi chức năng chấn thương

Squat là bài tập luyện giảm béo được mệnh danh là “Vua của những động tác”. Bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, vận động đều các nhóm cơ nhằm tăng độ bền cơ bắp và phục hồi chức năng chấn thương. Không chỉ vậy, squat còn hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, củng cố thể lực cho các xương khớp, đốt cháy calo hiệu quả.

Bài tập thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần bắt đầu với tư thế đứng thẳng, 2 chân rang rộng bằng vai, tay để sao để giữ cơ thể thăng bằng. Sau đó, khụy đầu gối xuống cho đầu gối không vượt quá mũi bàn chân và song song với mặt sàn. Bạn thực hiện bài tập luyện giảm béo mỗi ngày, lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 30 lần.

Nằm gập bụng trên giường giúp giảm béo hiệu quả

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Cũng giống các bài tập luyện giảm béo khác, gập bụng là bài tập giúp bạn giảm béo và loại bỏ mỡ bụng hiệu quả nhất. Bài tập này sẽ giúp cách ly cơ bụng để các cơ hông không tham gia vào vận động. Nhìn có vẻ rất đơn giản, nhưng để thực hiện bài tập luyện này cần sự kiên trì và sức bền cao.

Bắt đầu thực hiện bài tập luyện giảm béo này, bạn bắt đầu trong tư thế nằm thẳng ngửa người trên giường, 2 tay chắp sau đầu, rồi co gối lại, giữ lòng chân hướng xuống đất. Dùng cơ bụng kéo người từ dưới lên sát đùi, rồi hạ người về sao cho đầu không chạm đất và thực hiện 20 lần hoặc càng nhiều càng tốt.

Bài tập luyện plank giúp giảm béo hiệu quả

Plank là một trong những bài tập gym giảm béo hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng hiệu quả và an toàn
Plank là một trong những bài tập gym giảm béo hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng hiệu quả và an toàn

Plank là một trong những bài tập gym giảm béo hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng hiệu quả và an toàn. Chỉ cần thường xuyên thực hiện bài tập này cùng kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ.

Áp dụng bài tập plank bạn giữ tư thế thẳng người, với tư thế này áp mặt và chống tay xuống sàn. Giữ vững cơ thể này theo đường thẳng từ đầu tới chân, siết chặt các nhóm cơ trên cơ thể và giữ vững khoảng 30 – 40 giây. Lưu ý, trong thời gian tập bạn nên siết chặt cơ bụng, càng chặt càng mang lại hiệu quả cao.

Động tác tập chân giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Bạn bắt đầu với tư thế nằm ngửa, mặt hướng về trần nhà. Hai tay dang rộng sang hai bên, hai chân duỗi thẳng chân. Sau đó, bạn giữ chân trái thẳng và hướng lên trần nhà, chân phải thẳng với sà nhà. Cả 2 chân tạo thành góc 90 độ, và giữ 5 giây và hạ chân về. Sau đó, thực hiện luân phiên với chân còn lại và thực hiện khoảng 20 lần cho mỗi chân. Việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên