Nhờ chăm chỉ tập Gym giúp Quanh Vinh trẻ hơn tuổi còn giữ được vóc dáng

1113

Dù đã bước sang tuổi 34, Quanh Vinh vẫn giữ được vóc dáng và nét thư sinh như ngày xưa. Vậy bí quyết của “hoàng tử sơn ca” là gì?

Giữ nguyên nét phong độ ngày xưa nhờ tập Gym

Dù đã bước sang tuổi 34, Quanh Vinh vẫn giữ được vóc dáng và nét thư sinh như ngày xưa
Dù đã bước sang tuổi 34, Quanh Vinh vẫn giữ được vóc dáng và nét thư sinh như ngày xưa

Không chỉ giữ thân hình săn chắc nhờ việc chăm chỉ tập luyện giảm béo,  “hoàng tử sơn ca”  còn có phong cách thời trang, gu chụp ảnh rất “chất”. Sau thời gian im hơi lặng tiếng rút khỏi Showbiz Việt, Quanh Vinh đã gấp rút chuẩn bị những bước đầu cho lần trở lại này.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Giãi bày với Giảm béo cùng Sao: Tuy rút lui khỏi sân khấu âm nhạc nhưng thời gian qua anh vẫn duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao đều đặn để giữ thân hình cân đối và sức khỏe. Mới đây nhất, Quanh Vinh còn thử sức trong vai trò làm diễn viên trong tập phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” cùng Chi Phu. Sự trở lại lần này của Quang Vinh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Sự trở lại lần này của Quang Vinh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ
Sự trở lại lần này của Quang Vinh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ
Quang Vinh thanh lịch và phong độ hơn bao năm vắng bóng
Quang Vinh thanh lịch và phong độ hơn bao năm vắng bóng

Các bài tập gym yêu thích của Quang Vinh

Bên cạnh việc áp dụng những bài tập thể lực để giữ vóc dáng, Quanh Vinh thường xuyên trao đổi với huấn luyện viên của mình xây dựng chế độ ăn uống sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao. Nhóm thực phẩm chính anh sử dụng: ức gà, thịt bò để tăng cơ, giảm mỡ…  

 Lunge moutain Climber - bài tập giúp mông và đùi săn chắc Lunge moutain Climber – bài tập giúp mông và đùi săn chắc

Dumbell split squat - bài tập cho cơ bụng, mông, tay

Dumbell split squat – bài tập cho cơ bụng, mông, tay

Chuỗi bài tập đòi hỏi thể lực cao, cơ tay mạnh, treo ngược người, kéo tay lên xuống cũng không làm khó được Quang VinhChuỗi bài tập đòi hỏi thể lực cao, cơ tay mạnh, treo ngược người, kéo tay lên xuống cũng không làm khó được Quang Vinh

Nhờ vào sự chăm chỉ tập luyện của mình, cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, khi bước sang tuổi 34 Quanh Vinh vẫn giữ được phong độ của mình.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên