Nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ có tốt không?

495

Nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ có tốt không? Được rất nhiều chị em quan tâm trên các diễn đàn, group làm đẹp. Bởi đây là một trong những bác sĩ đi đầu ngành thẩm mỹ

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ
Khách hàng đến nhấn mí với bác sĩ Tuấn Yên Phụ

Nhấn mí Hàn Quốc là kĩ thuật làm mắt 2 mí đơn giản nhất, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn. Phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả nhất đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng, mắt có chút mỡ mí và da chùng không đáng kể.

Quy trình nhấn mí được thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút. Trước khi thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt, đo vẽ để có thể tư vấn dáng mí, kích thước mí phù hợp nhất với từng người để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tiến hanh gây tê, rồi tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí theo những điểm nhấn đã cố định dưới da mí để nếp mí mới sau khi bạn mở mắt sẽ cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Nhấn mí hiện nay sử dụng chất liệu chỉ sinh học thay thế chỉ truyền thống nên sẽ đạt được hiệu quả lâu dài hơn.

Tại sao hàng nghìn khách hàng lựa chọn nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ?

Bất cứ ai khi muốn thực hiện nhấn mí đều có chung một băn khoăn là nhấn mí ở đâu đẹp. Và để chọn được một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì bạn nhất định phải chọn những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép.

Trình độ, tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến 80% sự thành công của môt ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã được rất nhiều chị em đánh giá cao để gửi trọn niềm tin để có thể thay đổi diện mạo nhanh chóng. Bác sĩ Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ làm đẹp nên tay nghề cao, thủ thuật khéo léo thực hiện thủ thuật chính xác, không đau.

Ông cũng được đào tạo và nghiên cứu tại những Trường Y khoa danh tiếng như Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… và là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học trong sự nghiệp thẩm mỹ làm đẹp của mình. Chính vì nghiên cứu chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ tinh tường nên sẽ tư vấn và thực hiện thủ thuật an toàn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Bác sĩ Tuấn đã giúp hàng nghìn chị em hoàn thiện vẻ đẹp, lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống của mình.

Bạn sẽ được gì khi nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn Yên Phụ

nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ
Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng nhấn mí bác sĩ Tuấn

Không lo biến chứng, không lo xâm lấn thị lực

Vì thủ thuật nhấn mí khá đơn giản, không xâm lấn dao kéo và bác sĩ có tay nghề khéo léo nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực.  Nhấn mí mắt là một trong những thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Bác sĩ của Viện là những người đầu tiên áp dụng kĩ thuật này cách đây hơn 10 năm. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nếp mí ổn định kết quả lâu dài

Khi thẩm mỹ ai cũng mong muốn có được nếp mí đều đẹp, ổn định. Nhấn mí không đau mà vẫn giuos bạn có được nếp gấp tự nhiên. Chỉ cần tạo sự kết nối giữa cơ nang mi hoặc sụn mi vào da mí bằng chỉ thẩm mỹ nên kết quả duy trì lâu dài trong khoảng 3-5 năm tùy cơ địa của từng người.

Không để lại sẹo tại vùng mí

Nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ bạn sẽ yên tâm hoàn toàn bởi khi những vết nhấn nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận để tạo vẻ đẹp tự nhiên và không để lại sẹo tại vùng nhấn.

Chăm sóc sau nhấn mí mắt cũng rất đơn giản. Bạn hãy giữ gìn, vệ sinh cho đôi mắt thật cẩn thận, không trang điểm mắt. Khi đi ra ngoài thì nên đeo kính, bụi để bảo vệ mắt. Hãy có chế độ làm việc khoa học, không ngồi máy tính, đọc sách, xem tivi quá lâu. Kiêng ăn đồ cay nóng, chất kích thích, thực phẩm có thể gây sẹo như rau muống, đồ nếp.

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp băn khoăn nhấn mí bác sĩ Tuấn Yên Phụ có tốt không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn hãy liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên