Nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi hay nâng ngực Y line?

423

Nhiều chị em ngực lép băn khoăn nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi hay nâng ngực Y line. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi hay nâng ngực Y line?

Phẫu thuật nâng ngực Y line
Phẫu thuật nâng ngực Y line

Phẫu thuật ngực nói chung là một trong những phương pháp tác động nhằm tăng kích thước size vòng một theo mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ khác nhau trong việc giúp bạn có được số đo vòng 1 như ý muốn như phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực Y line…

Tùy theo nhu cầu mà việc ứng dụng các công nghệ nâng ngực khác nhau trong việc làm đẹp cho khách hàng. Song bạn cũng cần hiểu rõ là dù thực hiện bằng công nghệ thẩm mỹ nào thì mục đích cuối cùng cũng phải giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ và săn chắc tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực Y line là gì?

Phẫu thuật nâng ngực Y line là phương pháp làm đẹp giúp tạo dáng ngực theo hình chữ Y quyến rũ. Ưu điểm là chất liệu độn ngực được đặt cân đối, bám dính ngay vào khoang ngực không dịch chuyển sang các vị trí khác nên giúp khách hàng sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn. Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để thực hiện phẫu thuật tránh những rủi ro không đáng có khi lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn sở sở hữu vòng 1 săn chắc quyến rũ
Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn sở sở hữu vòng 1 săn chắc quyến rũ

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn quyến rũ nhanh chóng chỉ với 40 phút thực hiện kỹ thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện chính xác dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, túi độn được đưa vào khoang ngực theo tỉ lệ đã được đo vẽ trước đó. Sau khi nâng ngực bạn sẽ sở hữu ngay vòng 1 căng tròn, quyến rũ không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Giữa hai phương pháp nâng ngực Y line và phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhiều người băn khoăn không biết chọn cách nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì biện pháp nâng ngực nào cũng tốt bởi cả hai đều thỏa mãn tiêu chí hiệu quả và đem lại sự an toàn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi vẫn nhận được những phản hồi tích cực hơn cả.  Bởi vì nâng ngực nội soi được thực hiện bằng kỹ thuật tiên tiến mới nhất  hiện nay không gây bất cứ biến chứng nào.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ngoài ứng dụng công nghệ nâng ngực không phẫu thuật còn  thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, đồng thời cam kết thực hiện trong bệnh viện lớn giúp nâng ngực hiệu quả, an toàn cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng ngực tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên