Nâng mũi theo phong thuỷ có thực sự giúp bạn thay đổi số mệnh?

806

Người Á Đông đặc biệt coi trọng  phong thủy và nhân tướng học. Họ cho rằng nâng mũi theo phong thủy có thể thay đổi số mệnh tốt xấu? Vậy thực hư của vấn đề này là như thế nào?

Nâng mũi theo phong thủy là gì?

Thực chất thì nâng mũi theo phong thủy là phương pháp đưa sụn mũi vào khoang mũi để cải thiện dáng mũi đẹp, hài hòa hơn với khuôn mặt và giúp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ và tướng số.

nâng mũi theo phong thủy
Nâng mũi sẽ giúp bạn tự tin hơn

Đa số người phương Đông tin rằng những đặc điểm về các bộ phận trên khuôn mặt thể hiện vận mệnh sướng khổ của từng người. Quan trọng nhất là dáng mũi nằm ở trung tâm trong 5 ngũ quan của khuôn mặt, nói lên sự sang hèn, may mắn của từng người.

Nâng mũi theo phong thủy có làm thay đổi số mệnh?

Mũi là cơ quan để có thể cải thiện số mệnh của mình bởi nằm ở vị trí trung tâm. Nếu sửa dáng mũi có thể giúp cải thiện các bộ phận khác như cằm, mắt, gò má.

Công nghệ thẩm mỹ mũi ngày càng phát triển, với sự ra đời của rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn. Hơn nữa người Á Đông có đặc điểm nhận dạng chính là chiếc mũi tẹt, cánh mũi to kém sang. Vì thế nâng mũi theo phong thủy đã sớm trở thành trào lưu.

Bạn có nên tin vào nâng mũi theo phong thủy không?  Dù rằng khoa học chưa thể chứng minh được sự liên quan giữa tướng mũi và vận mệnh một người, cũng không khẳng định nâng mũi theo phong thủy có thể thay đổi vận mệnh.

Nhưng trong thực tế cuộc sống thì đã phần nào chứng minh được và ta vẫn có căn cứ tin rằng nâng mũi có thể thay đổi vận mệnh. Rất nhiều diễn viên, người mẫu, làm trong lĩnh vực nghệ thuật sự nghiệp đã phất lên kể từ sau khi thay đổi dáng mũi, khuôn mặt hài hòa và thanh tú hơn.

Các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp cũng  nhận định rằng, sau khi nâng mũi, cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ bạn sẽ tự tin hơn, dễ dàng thành công trong cuộc sống. Chính vì thế nâng mũi theo phong thủy vẫn được nhiều người lựa chọn.

Anh  Nguyễn Minh Hoàng ( 27 tuổi) cho biết: Tôi làm nghề Kiến trúc sư, có nghiên cứu về nhân tướng học và phong thủy nên khá tin vào những thông tin này.

Tôi là đàn ông, sở hữu chiếc mũi tẹt, lỗ mũi hơi hếch khiến gương mặt kém sang và không được góc cạnh, nam tính. Hơn nữa đó là dáng mũi bần hàn. Vì thế tôi đã tìm đến nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn để nâng mũi. Dù chưa thể khẳng định sự nghiệp của tôi có thay đổi không nhưng nó giúp tôi tự tin hơn trước các bạn gái.

Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên cũng đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi như Khánh Linh với biệt danh là Nữ hoàng Lookbook, gương mặt sáng giá của The Face 2017 cũng thừa nhận sau nâng mũi cô đẹp từ mọi góc nhìn và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn.

Nâng mũi theo phong thủy ở đâu đẹp và an toàn nhất?

nâng mũi theo phong thủy
Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Việc nâng mũi có thể thực hiện ở nhiều địa chỉ khác nhau. Nhưng với nâng mũi theo phong thủy thì không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được.

Để làm được điều đó thì bác sĩ không những phải am hiểu về kỹ thuật nâng mũi và phải hiểu về nhân tướng học để tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với các nét trên gương mặt  và quan trọng hơn cả là sự an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở nâng mũi Pureform đẹp dáng để bạn có thể “ chọn mặt gửi vàng”. Đến đây, bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp khám, tư vấn và đánh giá mũi để được ra hình thái mũi hài hòa nhất với gương mặt.

Sau đó tiến hành nâng mũi theo quy trình đảm bảo an toàn và kết quả hoàn hảo nhất để bạn tự tin hơn. Mọi thông tin xin liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên