Nâng mũi sau 2 tuần đã lành hẳn chưa?

1077

Nâng mũi sau 2 tuần liệu dáng mũi đã lành hẳn là điều rất nhiều khách hàng quan tâm và gửi thư tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trước đây, em chưa từng nghĩ mình sẽ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, đụng chạm dao kéo. Nhưng chiếc mũi thấp tẹt không có cách nào để làm cao lên ngoài tìm đến phẫu thuật. Hiện tại em đã nâng mũi được 2 tuần, giờ mũi vẫn hơi sưng. Bình thường hiện tượng này chỉ như vậy khoảng 1 tuần. Hiện em rất lo lắng và mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. (Ngô Thị Thanh Hà – Hà Nội.

Nâng mũi sau 2 tuần đã lành hẳn chưa?

Cảm ơn bạn Thanh Hà đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

nâng mũi sau 2 tuần
Nâng mũi sau 2 tuần mũi đã lành hẳn chưa

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng là dạng phẫu thuật làm đẹp sẽ dễ dẫn đến biến chứng trước và sau thực hiện. Trong đó nguyên nhân chính nhất vẫn là do tay nghề của bác sĩ và chất liệu sụn được sử dụng.

Bình thường khi nâng mũi có hiện tượng biến chứng bạn sẽ thấy sưng, phù nề và bóng đỏ đầu mũi. Hiện tượng này sẽ xuất hiện trong 1-2 tuần đầu sau nâng, điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa của khách hàng và cách chăm sóc.

Chính vì thế bạn không nên quá lo lắng. Đôi khi sự lo lắng của bạn cũng là nguyên nhân khiến cho mũi lâu lành.

Về vấn đề nâng mũi sau 2 tuần đã lành hẳn chưa thì chúng tôi xin trả lời: Thông thường sau 10 ngày nâng mũi Pureform sẽ có thể cắt chỉ. Sau 2 tuần nâng mũi dáng mũi đã hoàn toàn gần như bình thường.

Nguyên nhân bạn vẫn bị hơi sưng có thể là do những nguyên nhân sau:

nâng mũi sau 2 tuần
Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
  •  Thực hiện chăm sóc sau nâng mũi chưa tốt.
  • Hoặc cũng là do cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ không được đảm bảo an toàn, chưa đảm bảo vệ sinh
  • Bác sĩ tay nghề kém hoặc đặt sai vị trí của chất liệu sụn nâng mũi
  • Sụn kém chất lượng nên sẽ có thể xảy ra phản ứng với cơ thể của khách hàng

Nếu sau nâng mũi 2 tuần mũi của bạn vẫn bị sưng. Bạn cần theo dõi kĩ nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường khác như bóng đỏ mũi, tụt sụn mũi hoặc chảy dịch thì nên đến địa chỉ thẩm mỹ để được thăm khám và xác định tình trạng cụ thể.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất nhận được sự tin tưởng của chị em. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ sẽ làm hài lòng bạn.

Trang thiết bị của Viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế, vô khuẩn hoàn toàn nên không sợ xảy ra biến chứng sau nâng mũi.

Vừa rồi là vấn đề về nâng mũi sau 2 tuần đã lành hẳn chưa. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn và khám.

Nguồn: giảm béo tự nhiên