Nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

1030

Sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ mũi đã cho ra đời rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Vậy nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

Nâng mũi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nhanh nhất để sớm có được dáng mũi thanh tú, gương mặt tự nhiên. Hiện có không ít phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau, việc lựa chọn cách nào tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của mỗi khách hàng.

Điểm mặt các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả
Nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

Theo các giảng viên của Trung Cấp Y cho biết hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất và tốt nhất là:

Nâng mũi bọc sụn: Đây là phương pháp mới, được áp dụng tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ lấy sụn sau ở vành tai đưa vào bên trong khoang mũi để khắc phục hiệu quả mũi tẹt, mũi thấp, ngắn để có được dáng mũi thanh tú, thon gọn. Đây là phương pháp ít sang chấn, bảo vệ đầu mũi tốt, không có hiện tượng sống mũi bị tụt hoặc bóng đỏ.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Được áp dụng để giải quyết tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp, đầu mũi thấp, mũi bị hếch, khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. Vì phương pháp nâng mũi này phù hợp với mọi dáng mũi nên sẽ cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, được ưa chuộng ở rất nhiều nước Châu Á.

Công nghệ nâng mũi Pureform: Đây được ví như “ chiếc đũa thần” để hô biến chiếc mũi thấp tẹt, mũi thấp, ngắn, sống mũi bị lệch, vẹo mất cân đối. Bạn sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi độ cao của mũi đến hình dáng mũi.

Nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

Nâng mũi an toàn là nâng mũi không xảy ra biến chứng trong và sau phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nhất định, nhưng áp dụng phương pháp nào sẽ phụ thuộc vào khuyết điểm của mũi, độ đàn hồi của da mũi và nhu cầu của bạn. Sau khi khám thì bác sĩ sẽ tư vấn. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp?

nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả
Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Có một phương pháp rất được khách hàng yêu thích tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là nâng mũi Pureform. Đây là cách nâng mũi có rất nhiều ưu điểm, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống.

Nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể: Vì chất liệu sụn Pureform vốn được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo lên có độ tương thích với cơ thể lên tới  95%, sẽ không sợ hiện tượng dị ứng chất độn.

Dáng mũi đẹp tự nhiên: Sụn được làm 100% từ ePTFE, rất mềm mại và có độ cong tự nhiên khi đưa vào bên trong khoang mũi.

Tạo dáng mũi hoàn hảo, cân đối: Pureform có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm sẽ nhanh chóng tạo liên kết với cơ thể, cho dáng mũi cân đối, giảm tối đa sự dịch chuyển. Tạo sóng mũi tự nhiên cong theo hình chữ S từ đỉnh mũi, đến đầu mũi.

Nâng mũi Pureform khắc phục được tất cả những phương pháp truyền thống, dáng mũi tự nhiên, mang lại dáng mũi đẹp lâu dài. Đây chính là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi nâng mũi cách nào an toàn và hiệu quả nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên