Nâng mũi bao lâu phải làm lại dáng mũi?

398

Ai khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cũng muốn có được kết quả lâu dài, tự nhiên nhất. Đa phần trước khi nâng mũi khách hàng thường thắc mắc nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Chào các bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, em có ý định đi nâng mũi nhưng em còn băn khoăn một vấn đề là độ bền, nâng mũi bao lâu phải làm lại. Bởi rút sụn, sửa lại nhiều không những tốn chi phí mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. ( Chu Lê Mai Anh – Hải Phòng).

Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

nâng mũi bao lâu phải làm lại
Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu phải làm lại chúng tôi xin trả lời như sau: Thời hạn sử dụng và độ bền dáng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến là phương pháp nâng mũi, cơ địa của bạn.

Hiện nay nâng mũi có 2 kỹ thuật chính là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi tiêm filler.

Nâng mũi bằng tiêm filler: Bác sĩ sẽ khám và tìm ra khuyết điểm của mũi, tiêm một lượng filler thích hợp để mũi cao và đẹp, so với cấu trúc của khuôn mặt. Filler đã được cơ quan FDA chứng nhận và rất an toàn cho sức khỏe.  Thời hạn  sử dụng của tiêm filler sẽ trong khoảng 9-12 tháng, tùy vào cơ địa của bạn. Và chất filler bị tiêu biến dần thì bạn phải đi tiêm lại.

Nâng mũi phẫu thuật: Các bác sĩ sau khi đã thăm khám và điều chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi để nâng cao sống mũi. Có những phương pháp nâng mũi phẫu thuật là nâng mũi Pureform, nâng mũi Sline, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi Alloderm.  Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng và tùy vào nhu cầu, cơ địa của bạn bác sĩ sẽ áp dụng cách thích hợp. Mũi sau phẫu thuật sẽ có dáng cao tự nhiên, mềm mại.

Nâng mũi phẫu thuật sẽ có thời gian tồn tại lâu dài như chiếc mũi thật. Vì thế bạn chỉ cần nâng mũi 1 lần duy nhất.

Nếu chọn nâng mũi phẫu thuật thì bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi bao lâu phải làm lại.

Nâng mũi phẫu thuật ở đâu đẹp nhất?

Để chắc chắn có được dáng mũi ổn định, an toàn và kết quả duy trì lâu dài thì bạn cần phải chọn địa chỉ nâng mũi  làm đẹp uy tín nhất.

nâng mũi bao lâu phải làm lại
Phẫu thuật nâng mũi sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn so với tiêm filler

Hãy chú ý đến những yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, luôn vô trùng, để điều kiện để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn.
  • Chất liệu sụn nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng và lâu đời nhất tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng tin tưởng, chọn làm địa chỉ chọn mặt gửi vàng để thực hiện thẩm mỹ.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, sụn chất lượng cao, hệ thống máy siêu âm, máy Vectra để đảm bảo khách hàng thấy được chính xác hình dáng, kích thước dáng mũi trước và sau phẫu thuật. Phòng mổ luôn đảm bảo vô trùng, chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp. Vì thế kết quả dáng mũi của bạn sau nâng mũi sẽ được duy trì lâu dài nhất. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: giảm béo tự nhiên