Muốn “gấu” vóc dáng eo thon hãy khuyên nàng tập theo cách này

403

Là bạn trai ai cũng mong muốn “gấu” của mình có một thân hình hoàn hảo. Để làm được điều đó bạn hãy khuyên nàng áp dụng bài tập giảm béo bụng này.

Thực hiện bài tập giảm béo bụng Squat

Thực hiện bài tập giảm béo bụng Squat
Thực hiện bài tập giảm béo bụng Squat

Với bài tập này giúp cô nàng của bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng “đồng hồ cát”. Squat là một trong những bài tập giảm béo bụng chuyên sâu giúp cơ thể vận động đặc biệt là vùng đùi, eo. Thực tế có rất nhiều chị em đã áp dụng bài tập này thành công nhờ chăm chỉ rèn luyện.

Cách thực hiện bài tập Squat như sau. Bạn chỉ cần thẳng người, chân dang rộng bằng vai. Thực hiện động tác đưa tay đưa thẳng qua đầu. Từ từ hạ thấp người xuống mức thấp nhất có thể sau đó dùng toàn bộ lực nâng người lên. Lặp lại động tác này từ 20 – 30 lần bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình đẹp như các siêu mẫu.

Bài tập chống đẩy giúp giảm béo bụng hiệu quả

Đây là một trong những bài tập luyện giảm béo bụng tại nhà rất hiệu quả. Tác dụng của việc chống đẩy đốt cháy năng lượng, giảm cân và giảm mỡ vùng bụng. Với bài tập này thích hợp cho cả nam và nữ. Theo các chuyên gia thể hình đánh giá, thực hiện bài tập chống đẩy từ 5 – 10 phút mỗi ngày cũng đủ để bạn giảm béo tự nhiên.

Cách thực hiện bài tập chống đẩy như sau. Đầu tiên bạn thả lỏng cơ thể, nằm xuống sàn hoặc thảm. Tiếp đến đặt tay chống xuống sàn, mũi chân vuôn góc với sàn. Dùng toàn bộ lực cố định ở hai tay, chân sau đó hạ thấp người rồi nâng người. Khi tập bạn nên thực hiện hít thở nhẹ nhàng để tạo sức bền cho suốt quá trình tập luyện.

Bài tập giảm béo bụng nhờ gập bụng

Bài tập giảm béo bụng nhờ gập bụng
Bài tập giảm béo bụng nhờ gập bụng

Với bài tập giảm béo bụng này bạn chỉ cần ngồi xổm xuống thảm lưng ngả ra sau. Hai tay chống phía sau. Từ từ đưa hai tay chạm vào mũi chân. Dừng động tác này trong 1 – 2 giây rồi trở lại bình thường. Mỗi ngày chỉ cần dành ra từ 10 – 20 phút cũng đủ để bạn đốt cháy mỡ vùng bụng một cách tốt nhất.

Trên đây là những bài tập giúp đánh tan mỡ bụng tốt nhất dành cho các bạn gái tại nhà. Nếu mong muốn sở hữu vóc dáng đẹp ngọc ngà bạn nên kiên trì thực hiện mỗi ngày từ 10 – 20 phút 3 bài tập trên. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn hơn trông thấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những phương pháp giảm béo cấp tốc, an toàn được các chuyên gia khuyến khích áp dụng. Để biết thêm thông tin về công nghệ hút mỡ, mời bạn đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thêm.