Mũi quá tẹt có xấu không? Khắc phục bằng cách nào?

641

Mũi quá tẹt là thủ phạm khiến cho gương mặt của bạn kém sắc và xấu xí. Thật tồi tệ khi mỗi khi ra ngoài phải mất hàng giờ trang điểm tạo khối khắc phục mũi tẹt.

Thế nào là mũi tẹt?

Mũi tẹt là gì? Đó là dáng mũi phổ biến của người Châu á. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được những người mũi tẹt qua những đặc điểm sau:

mũi quá tẹt
Mũi quá tẹt sẽ khiến gương mặt kém xinh
  • Khi mũi quá tẹt sẽ khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự sang trọng.
  • Khi mũi quá tẹt, sống mũi thấp và cánh mũi dày
  • Hai bên cánh mũi to bè ra và rất xấu
  • Những người mũi quá tẹt có thể chúng ta sẽ không nhìn thấy sống mũi hoặc chóp mũi.

Mũi quá tẹt có xấu không?

Mũi quá tẹt và cánh mũi to làm cho gương mặt mất cân đối, gò má cao hơn và khiến cho bạn già hơn so với tuổi.

Ngay cả khi tất cả các đường nét trên khuôn mặt đều ưa nhìn nhưng khi có chiếc mũi quá tẹt ở vị trí trung tâm thì bông dưng phá hủy toàn bộ những nét đẹp khác trên khuôn mặt.

Gương mặt mất đi điểm nhấn, nhìn nghiêng sẽ không thấy có sống mũi nhô ra. Nhìn trực diện thì khuôn mặt to bề ngang, tẹt theo mũi. Những người sống mũi quá thấp còn rất khó nhìn thấy lỗ mũi.

Theo quan niệm về thẩm mỹ cái đẹp của người xưa thì mặt trái xoan, mũi dọc dừa, eo thon, hông nở là phu nhân có quý tướng. Chính vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc giảm béo tự nhiên để có một thân hình đẹp, các nét hài hòa.

Nhân tướng học không coi trọng người có chiếc mũi tẹt,. Chiếc mũi của người đàn ông đại diện cho tài vận. Đàn ông mũi to, cao, cánh mũi rộng thì sẽ có số giàu sang. Đàn ông sống mũi quá tẹt thì đó là người mũi bần hàn. Phụ nữ mũi tẹt sẽ lận đận, cả tin và dễ bị lừa gạt.

Khắc phục mũi quá tẹt bằng cách nào?

Mũi quá tẹt
Mũi quá tẹt có thể khắc phục bằng nâng mũi pureform

Có rất nhiều chị em để khắc phục mũi quá tẹt đã tìm đến nâng mũi Pureform để không phải mất hàng giờ để tạo khối cho gương mặt. Đây được coi là “ chiếc đũa thần” để khắc phục khuyết điểm mũi quá tẹt. Khách hàng sẽ chỉnh sửa làm đẹp toàn diện từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, độ cao của mũi đến hình dáng lỗ mũi.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể. Sử dụng sụn Pureform giống như sụn tự thân lên đến 95%, có độ tương thích cao với cơ thể, không bị dị ứng chất độn.

Dáng mũi đẹp tự nhiên: Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE nên sụn mềm, dáng mũi sẽ cong tự nhiên khi được đưa vào bên trong khoang mũi.

Dáng mũi hoàn hảo cân đối, sụn có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm giảm tối đa sự dịch chuyển của mũi.

Vậy chi phí nâng mũi pureform bao nhiêu tiền, nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn? Đang băn khoăn thì bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ tư vấn, tạo dáng mũi hoàn hảo.