Mẹo giảm béo tự nhiên hiệu quả cho những cô nàng công sở

441

Ngồi nhiều, ít vận động khiến chị em phải đối mặt với tình trạng béo phì. Bài viết sau sẽ giúp những cô nàng công sở giảm béo tự nhiên hiệu quả.

Ăn sáng ở nhà trước khi đi làm

Mẹo giảm béo hiệu quả cho những cô nàng công sở
Mẹo giảm béo hiệu quả cho những cô nàng công sở

Có 3 lý do để bạn duy trì thói quen dùng bữa sáng tại nhà trước khi đi làm.

  • Ăn sáng là bữa ăn rất quan trọng trong 1 ngày. Nếu dùng bữa sáng quá sơ sài, cơ thể sẽ không được cung cấp đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc. Nó sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi hơn khi làm việc.
  • Không ăn sáng sẽ khiến cơ thể chuyển sang chế độ lưu trữ chất béo khiến bạn tăng cân. Bên cạnh đó, bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều và bữa trưa, điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và quá trình giảm béo tự nhiên của bạn.
  • Nếu bắt đầu bữa sáng từ sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi tiêu hóa thay vì ngồi ăn sáng tại bàn làm việc và ngồi trong nhiều giờ sau đó.

Từ bỏ thói quen ăn ngay tại bàn làm việc

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có thói quen vừa ăn vừa làm việc thì có thể đã vô tình rước chất béo vào người. Vì khi ngồi trước máy tính, bạn thường bị công việc làm phân tâm và cố gắng ăn nhanh nhất có thể. Điều này sẽ dẫn đến việc tiêu thụ lượng calo nhiều hơn dự định, khiến cơ thể bạn tăng cân nhanh hơn. Vì vậy, để giảm béo hiệu quả dành cho cô nàng công sở, bạn phải dừng ngay việc vừa ngồi làm việc vừa ăn.

Chuẩn bị thức ăn tại nhà

Nếu bạn đang trong quá trình giảm béo, hãy tự chuẩn bị bữa ăn cho mình tại nhà với nhiều rau xanh, trái cây.
Nếu bạn đang trong quá trình giảm béo, hãy tự chuẩn bị bữa ăn cho mình tại nhà với nhiều rau xanh, trái cây.

Với những người đang giảm béo tự nhiên, lượng calo nạp vào lúc nào cũng cần phải ít hơn lượng calo tiêu hao. Thức ăn bên ngoài thường được nấu và thêm rất nhiều phụ gia, chính điều này sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Nếu bạn đang trong quá trình giảm béo, hãy tự chuẩn bị bữa ăn cho mình tại nhà với nhiều rau xanh, trái cây. Nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc ăn tại các quán ăn bên ngoài. Tự chuẩn bị thức ăn tại nhà bạn có thể đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt hơn có thể tự kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể.

Ăn vặt đúng món và đúng cách

Theo thực đơn giảm cân khoa học của Trường Cao đẳng Dược, khoảng 9 – 10h sáng và 2 – 3h chiều là giờ bắt buộc phải ăn bữa xế để ngự cơn đói. Quan trọng là bạn ăn và sẽ ăn như thế nào?

Sẽ rất khó giảm béo hiệu quả nếu bạn thường bị các món ăn hấp dẫn như: trà sữa, bánh ngọt, chè, bánh mì que… cám dỗ. Thay vào đó, hãy chọn các món ăn trong thực đơn giảm béo và biến giờ ăn xế thành lúc thư giãn sau những giờ làm việc bằng cách rời khỏi chỗ ngồi và ăn đứng, trò chuyện vui vẻ với đồng nghiệp.

Cứ 1 giờ đi lấy nước 1 lần

Để giảm béo hiệu quả dành cho cô nàng công sở, bạn phải dừng ngay việc vừa ngồi làm việc vừa ăn.
Để giảm béo hiệu quả dành cho cô nàng công sở, bạn phải dừng ngay việc vừa ngồi làm việc vừa ăn.

Nước là một trong những bí kíp giảm béo hiệu quả cho cô nàng công sở. Uống nước không chỉ giữ cho cơ thể và tâm trí minh mẫn, còn giúp kiềm chế sự thèm ăn hiệu quả.

Nếu bạn đang có thói quen lấy nước cho cả ngày làm việc, hãy thay đổi cứ sau 1 giờ lấy nước 1 lần. Nó sẽ trở thành công cụ giảm cân hiệu quả cho bạn. Việc đi bộ sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng gấp 3 lần khi ngồi.

Đi bộ cầu thang thay vì đi thang máy

Công việc văn phòng thường phải ngồi cả ngày, vì vậy hãy tận dụng mọi cơ hội để có thể vận động. Nó sẽ giúp bạn giảm lượng calo đáng kể, giảm béo hiệu quả.

Việc đi bộ cầu thăng là phương pháp giảm béo tự nhiên hiệu quả cho những cô nàng công sở. Với 10 phút đi bộ có thể giúp bạn tiêu hao 45 – 50 calo. Hơn nữa, đi bộ sẽ tốt cho quá trình tuần hoàn diễn ra tốt hơn và tinh thần sẽ phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn.