Mẹ rước nhân tình của chồng về nhà hầu hạ như tiên

1064

Chứng kiến mẹ chồng cơm bưng nước rót, hầu hạ nhân tình của chồng mà tôi thấy căm hận tột cùng. Tất cả cũng chỉ vì cô ta đang mang bầu con của chồng tôi.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi đã vô cùng đau đớn và căm phẫn nhưng vẫn phải nuốt nước mắt vào trong để giải quyết mọi chuyện cho êm thấm vì tôi không muốn ly hôn. Tuy nhiên, mọi việc chưa dừng lại ở đó, ngày nào tôi cũng phải chứng kiến mẹ chồng hầu hạ nhân tình, cơm bưng nước rót, cưng nựng cô ta khiến tôi cay cú và uất hận tột cùng.

Tôi không sinh được con trai nên mẹ chồng bất mãn

Tôi và anh chung sống với nhau đến nay đã được 5 năm nhưng tôi vẫn chưa làm cho gia đình anh hài lòng bởi tôi chỉ sinh được hai đứa con gái. Trong khi đó, bố mẹ chồng tôi thì luôn mong mỏi một đứa cháu trai kháu khỉnh. Ngày nào mẹ chồng tôi đi tập thể dục với bác hàng xóm về cũng khen hết lời đứa cháu trai của bà ấy rồi nói móc mỉa tôi: “Đến việc sinh con trai còn không xong thì làm được tích sự gì nữa”.

Thực ra, ngày mới lấy chồng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của tôi không đến mức căng thẳng như vậy. Hồi đó, tôi và mẹ chồng thường xuyên ngồi tâm sự, nói chuyện rất vui vẻ, thậm chí còn đi làm đẹp và mua sắm cùng nhau. Tôi cũng đưa mẹ chồng đi làm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội vì thấy làn da bà dạo này bị chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Mẹ chồng tôi thấy con dâu quan tâm đến mình, chủ động đưa đi làm căng da mặt nên rất vui vẻ và ngày càng quý mến tôi hơn.

Khi tôi mang bầu đứa con đầu tiên, mẹ cũng rất quan tâm và chiều chuộng tôi. Tuy nhiên, trải qua hai lần mang bầu, tôi vẫn không sinh được cháu trai cho ông bà nên đâm ra mẹ chồng chán nản, có nhiều bất mãn với tôi. Cũng kể từ đó mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên căng thẳng hơn.

Mẹ rước nhân tình của chồng về nhà hầu hạ như tiên
Chồng ngoại tình lén lút sau lưng tôi

Chồng ngoại tình, mẹ chồng mang tình nhân của chồng về nhà hầu hạ

Ngày biết chồng ngoại tình, tôi không làm gì được, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, nhẫn nhịn vì hai đứa con. Tôi không ngờ, người chồng hiền lành, chăm chỉ mà tôi luôn tin tưởng lại lén lút ngoại tình sau lưng tôi. Đắng cay hơn, tôi còn phải chứng kiến cảnh mẹ chồng hầu hạ, chăm sóc nhân tình không rời nửa bước. Có lẽ, người phụ nữ nào trong tình cảnh của tôi cũng đều cẩm thấy căm hận tột độ. Sống trong căn nhà mà người chồng bội bạc, nhân tình được mẹ chăm sóc như tiên, tôi thấy cuộc sống của mình là một vũng bùn đen tối.

Tôi phải chịu đựng tất cả những điều đó cũng chỉ vì cô bồ nhí của chồng đã mang bầu 5 tháng và siêu âm là con trai. Tôi không sinh được cháu trai cho bà trong khi ả nhân tình lại mang bầu con trai nên bà chẳng cần bận tâm đến suy nghĩ hay cảm xúc của tôi. Ngày ngày bà hầu hạ đến tận chân răng kẽ tóc cho cô ta. Còn tôi dù có căm phẫn đến đâu cũng không làm gì được.

Mẹ rước nhân tình của chồng về nhà hầu hạ như tiên
Nhìn mẹ chồng hầu hạ nhân tình của chồng mà tôi uất hận

Có nhiều người sẽ bảo tôi rời khỏi ngôi nhà này nhưng không thể được, tôi phải nghĩ cho hai đứa con của mình. Nếu bây giờ tôi ra khỏi nhà thì chẳng phải ả nhân tình kia sẽ được lợi sao, cô ta sẽ được sống trong ngôi nhà của tôi còn hai đứa con của tôi sẽ phải chịu khổ cực. Nghĩ đến vậy, tôi lại phải cắn răng chịu đựng, nhẫn nhục.

Nhiều lúc, tôi tỏ thái độ bất bình với việc mẹ chồng hầu hạ nhân tình của chồng thì mẹ chồng tôi đốp ngay một câu: “Cháu tôi, tôi phải chăm, nếu chị không coi được thì chị cứ việc ra ngoài ở, tôi chả dám cản. Còn chị chấp nhận nó thì có gì mà phải cay cú nữa”.

Tôi nín lặng, chỉ biết nuốt cơn hận vào trong. Tôi quyết ở lại cho đến khi cô ta sinh đẻ để giải quyết mọi chuyện dứt điểm. Cô ta đừng hòng cướp bố của các con tôi. Sau khi cô ta sinh xong, tôi sẽ chỉ chấp nhận nuôi con riêng của chồng.

Ngọc Qúy – Giảm béo tự nhiên