Mát xa đúng cách giúp bạn sở hữu vòng eo quyến rũ

462

Hãy thực hiện những bài mát xa cơ bản hằng ngày, bạn sẽ cải thiện được vòng bụng nhanh chóng và sớm sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn cải thiện vòng bụng giảm béo nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thực hiện ngay hôm nay để sở hữu vòng eo 56 bạn nhé.cs

Mát xa giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn

Mát xa giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn
Mát xa giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn

Trước khi thực hiện, bạn nên xoa đều 2 tay cho nóng rồi để ít tinh dầu dừa nguyên chất hoặc tinh dầu trà, dầu oliu, tiếp tục xoa lòng bày tay cho đến khi ấm lại rồi đặt nhẹ nhàng lên bụng và thực hiện các động tác mát xa.

Động tác mát xa thứ nhất

Với động tác thứ nhất, trước tiên cần dùng 2 ngón tay để ấn nhẹ nhàng lên phần từ rốn đến hông và ngược lại. Với động tác này bạn nên lặp đi lặp lại khoảng 30 lần và nên dùng lực vừa phải để ấn không cần ấn quá sâu hay quá mạnh.

Động tác mát xa thứ 2

Đối với động tác mát xa thứ 2 này khá đơn giản những lại mang đến hiệu quả tối ưu, bạn chi cần xoa nhẹ nhàng, lấy rốn làm trọng tâm đặt tay lên và xoa nhẹ nhàng quang vùng rốn theo chiều kim đồng hồ. Xoa từ tâm rốn rộng ra bên ngoài và ngược lại như vậy sẽ mang đến kết quả đáng bất ngờ cho vòng eo của bạn.

Lấy rốn làm trọng tâm đặt tay lên và xoa nhẹ nhàng quang vùng rốn
Lấy rốn làm trọng tâm đặt tay lên và xoa nhẹ nhàng quang vùng rốn

Đối với động tác này để thực hiện và mang lại hiệu quả bất ngờ, bạn nên duy trì trong khoảng 30 giây, sau 30 giây lại đổi chiều thực hiện tương tự như vậy để duy trì hiệu quả tối ưu.

Động tác mát xa thứ 3

Đối với động tác này, bạn cũng nên lấy rốn làm trọng tâm đặt nhẹ nhàng 2 tay lên bụng, 1 tay lên rốn còn 1 tay ở dưới rốn xoa đều thành 1 hình tròn, cứ xoa liên tục khoảng 60 giây như vậy mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Cuối cùng, bạn dùng 1 tay ấn vào giữa hông và rốn, làm lâu để các dưỡng chất dầu dừa thấm vào sâu bên trong giúp bạn săn chắc da hỗ trợ đánh tan mỡ bụng hiệu quả và mang lại cho bạn vòng eo 56 đẹp tự nhiên.

Trên đây là những động tác giúp vòng eo thon gọn quyến rũ. Vậy các bạn có thể tham khảo các dịch vụ như đánh tan mỡ bụng, hút mỡ bụng, căng da bụng tại thẩm mỹ viện Hà Nội.

Xem thêm: