Màn trả thù cao tay của vợ khiến gã chồng ngoại tình phải ê chề

700

Đàn ông tìm của lạ sau hôn nhân là chuyện thường tình. Hãy cùng xem kế sách cao tay của người vợ thông minh khiến gã chồng ngoại tình phải ê chề.

Chồng “ăn phở” sau lưng

Vợ về quê nghỉ dưỡng, anh ra ngoài “ăn phở”
Vợ về quê nghỉ dưỡng, anh ra ngoài “ăn phở”

Vợ chồng Phương kết hôn được 5 năm, con gái thứ 2 của Phương vừa tròn 6 tháng. Trong thời gian nghỉ sinh, cô tranh thủ đưa các con về nhà ngoại nghỉ dưỡng. Mẹ con Phương chỉ ở quê tầm 2 tháng nhưng chồng cô ở Hà Nội đã ngoại tình với gái lạ.

Theo kế hoạch, trong thời gian mẹ con Phương ở quê thì cuối tuần Vinh phải về thăm. Thế mà, dạo này Vinh rất hay kiếm cớ để không về, hoặc sáng chủ nhật về đến trưa lại vội vàng đi luôn. Phương cằn nhằn: “Nhà có xe riêng, được nghỉ thứ 7, chủ nhật, đường xá thuận tiện, đi có 1 tiếng là đến mà cũng khó khăn”. Những lúc như thế Vinh lại giải thích này nọ khiến Phương nghi ngờ.  Cô lập tức đưa các con về Hà Nội để giữ chồng.

Một lần Phương nghe lén được cuộc nói chuyện của chồng với gái, giọng ngọt ngào, mùi mẫn. “ Ngày mai chắc không gặp em được rồi. “Cọp cái” nhà anh vừa về, không thể để cô ấy nghi ngờ được. Cuối tuần sau anh đưa em đi spa làm đẹp bù nhé. Anh hứa đấy”. Biết chồng ngoại tình Phương điên lắm, nhưng cô không tra hỏi như những người phụ nữ khác mà quyết định lên một kế hoạch trị chồng hoàn hảo.

Kế sách trị chồng cao tay của người vợ

Hết thời gian nghỉ sinh, Phương quay lại cơ quan làm việc bình thường. Nhà có điều kiện, mỗi vợ chồng 1 chiếc xe riêng, lẽ ra Phương đi 1 mình cho chủ động vì con còn nhỏ. Nhưng để quản chồng, cô đi cùng Vinh để anh không còn khe hở mà đi với gái. Bên cạnh đó cô còn thuê thám tử theo dõi mọi hành tung của chồng.

Công ty 2 vợ chồng Phương ở gần nhau nên sáng sáng Phương cùng chồng đi làm, chiều đợi chồng đón về. Kè kè bên chồng là thế nhưng Vinh vẫn luôn viện cớ thoát khỏi tay vợ. Biết được Vinh từng đưa cô bồ đến Viện thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ căng da mặt Phương nghĩ ra được 1 kế.

Hôm đó trên đường đi làm về, Phương chủ động giục chồng vào cửa hàng rửa xe. Trong thời gian chờ nhân viên dọn nội thất xe, cô vẫn cười nói với chồng như thường. Được 1 lúc, em nhân viên thò đầu ra cửa xe bảo: “Ối giời, sao các bác không cẩn thận gì thế. Hóa đơn quan trọng thế này mà để dưới gầm ghế”.Trên tay cậu ta là tờ hóa đơn thanh toán dịch vụ căng da mặt của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Phương nhìn tên khách hàng trên hóa đơn rồi quay ngoắt sang nhìn chồng. Mặt Vinh bắt đầu đổi sắc. Phương tranh thủ cơ hội tát cho chồng 1 cái vì tội danh ngoại tình, rồi hỏi: “Anh với nó quen nhau bao lâu rồi? Đã sâu sắc đến mức nào rồi mà dám đưa nó đi thẩm mỹ căng da mặt nội soi? Nếu tôi không phát hiện sớm có phải anh mang cả cái nhà này cho nó phải không?”

Và cái kết cười ra nước mắt

Phương thoải mái, hả hê khi trị được chồng
Phương thoải mái, hả hê khi trị được chồng

Vinh thề sống chết là mới quen cô ả đó, mọi chi phí làm đẹp đều do cô ta chi chả. Anh mới chỉ hẹn hò với cô ta vài lần trong thời gian vợ về quê. Dĩ nhiên Phương không tin điều đó, nhưng vì không muốn mất chồng nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Còn Vinh bị Phương tát trước mặt đám đông nên xấu hổ vô cùng.

Được đà Phương yêu cầu chồng ngồi tại “hiện trường” để viết tường trình, cam đoan. Nội dung như sau: “Nếu chồng tái phạm chuyện ngoại tình và đem tiền cho gái 1 lần nữa thì vợ chồng ly hôn. Người chồng phải ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng”. Xong xuôi mọi việc, 2 vợ chồng ra về. Người chồng tội lỗi cúi mặt ngậm ngùi vì xấu hổ, còn Phương thì thoải mái, hả hê.

Mấy ngày sau, Phương mang phong bì đến để cảm ơn cậu nhân viên rửa xe hôm trước. Cô nói: “ Nếu không có em giúp đỡ thì màn kịch “bắt gọn” chồng ngoại tình của chị không thể thành công. Từ hôm bị chị bắt quả tang, lão ngoan hẳn, không dám liên lạc với cô ta nữa. Chị phải làm như vậy để lão chừa thói ngoại tình và dại gái”.