Mách chị em béo bụng cách chọn đầm để nhìn eo thon

1791

Những chiếc váy đầm luôn khiến chị em lộng lấy và xinh đẹp hơn. Dưới đây là một số bí quyết chọn đầm cho cô nàng béo bụng trước khi tìm đến phương pháp hút mỡ bụng để nhìn eo thon hơn.

dam-eo-cao
Kiểu đầm giúp cô nàng bị béo bụng che đi khuyết điểm là đầm có eo cao.

Đầm eo cao

Kiểu đầm giúp cô nàng bị béo bụng che đi khuyết điểm của mình chính là đầm có eo cao. Chúng thường được thiết kế có phần đai nâng cao vì vậy phần eo không ôm sát. Kiểu váy này giúp cho người béo bụng có thể khắc phục nhược điểm vòng 2 giảm béo hiệu quả.

Chị em có thể chọn những chiếc đầm có vành đai váy trên rốt một chút để nhìn trẻ trung, hiện đại và năng động hơn. Những chiếc đầm có eo cao cũng là một kiểu công sở khá phù hợp để mặc đi làm che đi phần mỡ bụng khi ngồi.

Ngoài ra những chiếc đầm liền thân có eo cao, tối mau cũng giúp bạn che khuyết điểm vòng 2 lại nhìn bạn gầy hơn trông thấy.

dam-suong
Đầm dáng suông hoặc đầm hạ eo nhìn bạn nhỏ nhắn hơn

Đầm dáng suông hoặc đầm hạ eo

Những chiếc đầm có dáng suông, thẳng cũng là một giải pháp cho cô nàng béo bụng. Những chiếc váy kiểu này thường được thiết kế co dáng suông, dài, oversized khiến cho vòng 2 của bạn luôn thoải mái lại không hề thấy mỡ bụng. Nếu muốn eo thon hơn bạn chỉ cần mặc thêm quần nịt bụng bên trong.

Kiểu váy suông dài cũng rất thích hợp để đi làm hoặc đi chơi, dù vòng 2 của bạn có to hoặc nhiều mỡ thì chúng đều có thể được che đi với dáng váy này.

Ngoài dáng váy suông bạn cũng có thể chọn những chiếc đầm hạ eo
Ngoài dáng váy suông bạn cũng có thể chọn những chiếc đầm hạ eo

Ngoài dáng váy suông bạn cũng có thể chọn những chiếc đầm hạ eo, chúng cũng có thể giúp che đi mỡ bụng đáng kể. Với kiểu váy này bạn hoàn toàn có thể biến tấu để kết hợp với chân váy xếp ly hoặc hoa loa kèn để nhìn bạn thời trang hơn.

Bên cạnh đầm dáng suông, thì váy đầm hạ eo cũng là dáng váy giúp bạn che béo bụng nhanh chóng. Vẫn là dáng váy suông, song kiểu váy đầm này được biến tấu một chút với phần chân váy (có thể là thiết kế hoa loa kèn, hoặc xếp ly) giúp chị em thêm thời trang và phong cách hơn.

Bạn có thể chọn những chiếc đầm suông không quá rộng vừa vặn, để không bị lầm tưởng với váy bầu.

dam-xep-ly
Những chiếc đầm xếp lớp cũng là một lựa chọn phù hợp cho cô nàng béo bụng

Đầm xếp lớp

Những chiếc đầm xếp lớp cũng là một lựa chọn phù hợp cho cô nàng béo bụng. Đặc biệt là các loại đầm xếp lớp với hiệu ứng màu sắc và nhiều họa tiết giúp che đi vòng 2 quá khổ của chị em.

Với những chiếc đầm có nhiều họa tiết bạn cũng cần khéo léo để không bị già đi hoặc nặng nề trong mắt người đối diện. Bạn nên chọn những họa tiết không quá sáng màu, màu trung tình để giúp bạn nhìn trẻ trung hơn.

Những chiếc đầm xếp lớp nhẽ nhàng cũng một số phụ kiện như vòng cổ, vòng nối trông bạn sẽ nổi bật và trẻ trung hơn, vòng eo bánh mì của bạn cũng không cỏn đáng lo ngại. Nếu vòng eo của bạn quá khổ với chiếc bụng mỡ thì bạn có thể tham khảo địa chỉ hút mỡ bụng an toàn và uy tín.

 Theo: Thời trang giảm béo

Xem thêm: