Mách bạn trung tâm phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

1183

Nâng ngực từ lâu đã không còn là điều xa lạ với nhiều chị em, song để tìm một trung tâm nâng ngực an toàn và hiệu quả không phải là điều dễ dàng.

Những lo âu của phái đẹp về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Những lo âu của phái đẹp về phẫu thuật nâng ngực nội soi
Những lo âu của phái đẹp về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, phẫu thuật thẩm mỹ ngực được xem là cuộc “cách mạng lớn” đối với người phụ nữ trong chuyện làm đẹp. Tuy nhiên chị em cũng có nhiều lo âu về giải phẫu nâng ngực như:

  • Nâng ngực nội soi bao lâu thì liền sẹo.
  • Nâng ngực bao lâu có thể quay lại công việc.
  • Chế độ chăm sóc sau nâng ngực có phức tạp.
  • Kết quả nâng ngực tồn tại bao lâu.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy nâng ngực nội soi không gây ra bất kỳ một lo âu nào cho chị em phụ nữ. Đây là kỹ thuật đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi mà không gây tổn thương các dây thần kinh tuyến vú.

Hơn nữa, nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm hơn những phương pháp nâng ngực cũ như không lộ sẹo sau thẩm mỹ, thời gian hồi phục và quay lại cuộc sống nhanh, kết quả nâng ngực có thể duy trì từ 15 đến 20 năm tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người.

Túi Nano chiplựa chọn tốt nhất cho phẫu thuật nâng ngực

Theo trang tin giảm béo tự nhiên, nếu khách hàng thông minh, tinh ý và được các bác sĩ tận tình tư vấn việc chọn lựa túi ngực, đặc biệt là túi Nano chip siêu chất lượng thì những lo âu về giải phẫu nâng ngực nội soi sẽ không còn nữa.

Bởi lẽ, túi Nano chip được xem là loại túi ngực cao cấp và chất lượng nhất hiện nay trên thế giới. Với bề mặt Nano mềm mại tự nhiên chứa 8000 tiếp điểm/cm2 cùng con chip thông minh có khả năng lưu trữ người thực hiện, ngày sản xuất, vị trí túi,…hỗ trợ khách hàng kịp thời xử lý trong những trường hợp cần thiết.

Bệnh viện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Viện thẩm mỹ Hà Nội phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn
Viện thẩm mỹ Hà Nội phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả tại Hà Nội. Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực tại viện cũng đáp ứng đủ 3 tiêu chí quan trọng là tính thẩm mỹ, dáng ngực đẹp tự nhiên và thời gian duy trì dài lâu.

Sở dĩ, Viện thẩm mỹ Hà Nội làm được điều này là do viện đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất tối tân nhất cùng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả.

Nếu muốn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực hoặc các dịch vụ làm đẹp khác, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến địa chỉ  14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.