Mách bạn thực đơn giảm cân với lòng trắng trứng gà

1183

Lòng trắng trứng gà chứa ít chất béo lại có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm này để giảm cân và đánh tan mỡ hiệu quả.

long-trang-trung-giam-can-2
Lòng trắng trứng gà chứa ít chất béo nên có thể giảm cân hiệu quả

Công dụng giảm cân từ lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trúng gà không có cholesterol nhưng lại rất giàu protein, ít calo vì vậy có thể được coi là thực phẩm giảm béo siêu hiệu quả lại rất tốt cho cơ bắp.

Ngoài ra trong lòng trắng trứng còn chứa nhiều các loại khoáng chết và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như, kẽm, kalo, mangan… Chính vì vậy nếu bạn muốn tạo hình thành bụng cho eo thon với lòng trắng trứng gà bạn vừa có thể giản cân lại đảm bảo sức khỏe, kiểm soát năng lượng và cân nặng của mình.

Theo quy định mà các chuyên gia đưa ra, mỗi tuần chỉ nên ăn tối đa 4 quả trứng gà để tránh làm tăng cholesterol, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng lòng trắng trứng gà thì bạn hoàn toàn có thể ăn thoải mái.

Chúng ta biết rằng mỗi tuần chỉ được ăn tối đa 4 quả trứng gà để tránh tình trạng tăng cholesterol, nhưng bạn cũng nên biết rằng riêng lòng trắng trứng thì có thể ăn thoải mái.

long-trang-trung-giam-can
lòng trắng trứng gà giảm cân với món luộc

Chế biến lòng trắng trứng gà giảm cân

Với lòng trắng trứng gà, cách chế biến rất đơn giản, bạn chỉ cần đun nóng khoảng 80 độ C, bỏ lòng trắng vào nấu là đã có món trứng ngon lành an toàn lại giàu protein hơn nhiều thực phẩm khác.

Nếu bạn muốn giảm cân một cách hiệu quả với món chiên bạn hãy sử dụng dầu oliu thay cho dầu ăn thông thưởng, bởi làm như vậy sẽ hạn chế chất béo từ dầu mỡ, giữ được các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể có trong lòng trắng trứng gà.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng gà trong các món nấu canh, lẩu rau… Bạn chỉ cần chần lòng trắng trứng gà qua nước sôi vài phút là có thể ăn được.

long-trang-trung-giam-can-3
Hằng ngày bạn có thể ăn 1 quả lòng trắng trứng gà để giảm cân

Thực đơn giảm cân với lòng trắng trứng gà

Trong bữa sáng hằng ngày bạn có thể ăn 1 quả lòng trắng trứng gà là đã có thể cung cấp đủ năng lượng cho buổi sáng, giúp bạn ngăn ngừa cảm giác đói. Thực đơn giảm cân với lòng trắng trứng vào buổi sáng sẽ giúp bạn chống lại những cơn thèm ăn, hạn chế những món nhiều chất béo kiến bạn tăng cân.

Một nghiên cứu trên tạp chí béo phì của Thế giới đã cho biết nếu ăn 2 lòng trắng trứng vào mỗi sáng sẽ có thể giảm cân nhanh chóng hơn đến 65% so với chế độ giảm cân thông thường.

Để thay đổi, bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng làm thức ăn chính trong bữa trưa hoặc bữa tối với món lòng trắng trứng chiên hoặc trứng kho và bạn hoàn toàn có thể ăn thoái mái chúng trong những bữa này mà không lo tăng cân.

Như vậy có thể nói, lòng trắng trứng là một thực đơn giảm cân tuyệt với lại rất đơn giản. Kiên trì thực hiện phương pháp này mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình eo thon như ý.

Xem thêm: