Mách bạn bí quyết giảm 7kg mỡ thừa hiệu quả

89

Để giảm béo hiệu quả thành công bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn là nạp vào cơ thể bằng cách điều chỉnh khẩu phần ăn uống và vận động thường xuyên mỗi ngày.

Trước khi giảm béo hiệu quả, bạn cần phải hiểu để giảm được 1kg cần phải cắt giảm 7800 calo trong khẩu phần ăn hàng ngày. Đồng nghĩa với việc để giảm được 7kg, bạn cần phải giảm được 54,600 calo.

Bài tập vận động cường độ cao giúp giảm béo hiệu quả

Bài tập này giúp toàn bộ cơ thể bạn di chuyển trong suốt quá trình tập và kết quả là nhịp tim được duy trì ở mức độ cao, đốt cháy nhiều calo, giảm béo hiệu quả
Bài tập này giúp toàn bộ cơ thể bạn di chuyển trong suốt quá trình tập và kết quả là nhịp tim được duy trì ở mức độ cao, đốt cháy nhiều calo, giảm béo hiệu quả

Bài tập luyện giảm béo Hiit: Đây là bài tập luyện giảm béo kết hợp giữa vận động nhanh và chậm trong cùng bài tập. Bài tập này giúp toàn bộ cơ thể bạn di chuyển trong suốt quá trình tập và kết quả là nhịp tim được duy trì ở mức độ cao, đốt cháy nhiều calo, giảm béo hiệu quả. Hiit là bài tập rất phù hợp với những người muốn giảm nhiều kg, bởi mỡ tiếp tục được đốt cháy ngay cả khi đã kết thúc việc tập luyện.

Kế hoạch tập luyện giảm béo hiệu quả

Lên kế hoạch khi tập luyện giảm béo sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả hơn
Lên kế hoạch khi tập luyện giảm béo sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả hơn

Lên kế hoạch khi tập luyện giảm béo sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả hơn. Cách tập luyện hàng tuần với các bài tập Hiit được thực hiện vào thứ 2 và thứ sáu, kết hợp các bài tập cardio vào thứ ba và thứ năm. Khi bắt đầu thực hiện chương trình tập luyện ở cường độ cao, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

  • Các bài tập Hiit thực hiện vào thứ 2 và thứ 6: Bắt đầu khởi động bằng 5 phút đi bộ, sau đó chạy chậm khoảng 40 giây và chạy nhanh trong khoảng 20 giây. Lặp lại từ 15 – 20 lần trong vòng 15 – 20 phút, kết hợp các bài tập giãn cơ trong 2 – 3 phút.
  • Thực hiện các bài tập Cardio bình thường vào thứ 3 và thứ 5.
  • Thứ 4 bạn nên nghỉ ngơi để cơ thể có thời gian phục hồi năng lượng đã mất.

Khi muốn giảm một lượng cân nặng tương đối thì cách tốt nhất để thực hiện thì bạn nên xem nó như một dự án lớn với ngày bắt đầy. Ngày kết thúc, các cột mốc, và tìm hiểu những rủi ro có thể xảy ra và lập những giả định để tính trước được giải pháp phù hợp. Hãy xây dựng kế hoạch bằng cách tính toán năng lượng như trình bày ở trên và theo sát kế hoạch cho đến khi kết thúc quá trình. Nếu trong quá trình thực hiện giảm béo tự nhiên gặp khó khăn thì đừng vội bỏ cuộc, hãy thay đổi ngay kế hoạch mới phù hợp hơn và tiếp tục thực hiện nó cho đến khi bạn giảm được số kg như ý.