Mách bạn bài tập giúp bạn có cặp đùi thon gọn

1019

Đùi quá to luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Vì vậy để có một cặp đùi thon gọn bạn hãy kiên trì luyện tập những bài thể dục giảm mỡ đùi dưới đây hoặc tìm đến địa chỉ đánh tan mỡ đùi để có cặp đùi thon gọn nhé!

Bài tập giảm mỡ đùi tuần thứ nhất
Bài tập giảm mỡ đùi tuần thứ nhất

Bài tập tuần thứ nhất

Cách tập như sau: Bạn đứng hai chân rộng bằng vai, cúi người xuống. Sau đó bạn tiếp tục đưa 2 tay xuống sao cho chạm mặt sàn.

Bạn tiếp tục giữ nguyên tư thế của tay rồi đưa chân sang trái, tay khuỵu xuống đầu gối trái. Sau đó từ từ rút chân phải về và đổi chân thực hiện động tác tương tự như trên. Bạn thực hiện mỗi bên 4 nhịp. Kiên trì tập luyện động tác này mỗi ngày để có cặp đùi thon gọn.

Bài tập giảm mỡ đùi tuần thứ hai
Bài tập giảm mỡ đùi tuần thứ hai

Bài tập tuần thứ hai

Bạn trải một tấm thảm xuống nền nhà, sau đó nằm sấp xuống mặt sàn, hai chân duỗi thẳng, khuỷu tay chống xuống mặt sàn. Sau đó từ từ đưa mông lên cao, giữ hai chân thẳng, tay vẫn giữ nguyên.

Bạn tiếp tục giữ chân trái, khuỵu đầu gối phải, đồng thời cúi gập người rồi nạng hông lên cao. Tiếp tục giữ nguyên khoảng 2 giây rồi từ từ hạ hông xuống. Bạn đổi chân và thực hiện tương tự như bên kia và tập luyện 4 lần, mỗi lần 4 nhịp.

Nếu thực hiện động tác này đều đặn mỗi ngày bạn sẽ có thể giảm mỡ đùi nhanh chóng, có một cặp đùi săn chắc và thon gọn.

Bài tập giảm mỡ đùi tuần thứ ba
Bài tập giảm mỡ đùi tuần thứ ba

Bài tập tuần thứ ba

Bạn chuẩn bị thảm sau đó nằm ngửa, lưng thẳng, hai tay duỗi thắng để ở hai bên hông. Đặt lòng bàn tay úp xuống mặt sàn, hai chân khuỵu gối để tạo thành góc 90 độ, lòng bàn chân chạm xuống sàn nhà.

Bạn tiếp tục giữ nguyên tau và chân, sau đó dùng lực nâng mông lên khỏi mặt sàn, rồi hạ thấp mông xuống, đưa hai chân lên duỗi thằng, người đẩy về phía trước rồi nhấc mông lên và trở về vị trí ban đầu.

Bạn thực hiện động tác tương tự với chân kìa rồi lập đi lập lại động tác này 4 lần mỗi ngày. Bài tập này không chỉ giúp bạn giảm mỡ đùi mà còn có thể tập luyện giảm béo rất hiệu quả cho bạn thân hình eo thon như ý.

Bài thể dục giảm mỡ đùi tuần thứ tư
Bài thể dục giảm mỡ đùi tuần thứ tư

Bài thể dục tuần thứ tư

Bạn thực hiện động tác này như sau: Ngồi thẳng lưng, hai chân khuỵu gối, lòng bàn chân để cách mặt sàn khoảng 50cm, còn 2 tay giơ lên cao.

Sau đó bạn duỗi 2 chân sang bên trái sao cho chân không chạm đất. Toàn bộ cơ thể của bạn nghiêng về bên phải, hai tay đưa sang bên phải rồi chạm tay xuống mặt sàn và trở về tư thế ban đầu.

Sau đó bạn đổi bên và lặp lại động tác tương tự như bên kia. Thực hiện động tác này mỗi ngày bạn sẽ có nhanh chóng có được cặp đùi như ý.

Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để nhanh chóng có được cặp đùi thon gọn, cơ thể săn chắc. Một trong những giải pháp hiệu quả mà không mất nhiều thời gian của bạn đó là sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng để có được thân hình thon gọn.

Xem thêm: