Mách bạn 4 bài tập giảm cân hiệu quả

600

Trong thời đại ngày nay, vấn đề làm đẹp luôn được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm, trong đó vóc dáng là vấn đề được quan tâm hàng đầu.  Đã có những chị em tốn rất nhiều công sức để tập luyện giảm béo nhưng không có hiệu quả vì họ chưa tìm được các bài tập phù hợp.

Dưới đây, mình xin mách bạn 4 bài tập giảm cân được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính năng hiệu quả khi giảm cân.

Bơi lội là bài tập giảm cân tốt nhất.

Mách bạn 5 bài tập giảm cân hiệu quả

Bơi là môn thể thao vận động toàn thân, giúp giải tỏa căng thẳng và giảm cân hiệu quả. Dưới tác động của dòng nước, khi bơi một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng nhất là cánh tay, đùi. Sau khi bơi, bạn hãy hạn chế ăn uống, nếu thèm ăn, thì nên ăn những đồ ăn chứa ít chất đường bột, calo và chất béo để có thể giảm cân nhanh hơn. Bài tập giảm cân không chỉ giúp các bạn giảm cân mà nó còn đem lại sức khỏe tuyệt vời cho bản thân bạn.

Chỉ cần dành ra 1 chút thời gian thôi là bạn đã giúp cho cơ thể mình tiêu hao một lượng lớn calo rồi, vì thế hãy duy trì những bài tập bơi lội để giảm cân tốt hơn nhé.

Gập bụng bài tập giảm cân giúp đánh tan mỡ bụng.

Gập bụng là một bài tập giảm cân giúp giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất. Bạn nằm lên sàn, hai tay đặt sau gáy. Dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện động tác này mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả mà bài tập này mang lại cho mình.

Bài tập này dành riêng cho vùng bụng, bởi khi tập, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng và eo một cách hiệu quả.

Lắc vòng bài tập giảm cân hiệu quả nhanh.

Lắc vòng là bài tập thể dục được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, bài tập này sẽ giúp vòng vụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng, không chỉ vậy nó còn giúp Trẻ hóa da mặt. Chính lực ma sát của chiếc vòng đã tác động trực tiếp vào vùng eo, giúp bạn giảm mỡ bụng hữu hiệu.

Chạy bộ bài tập giảm cân hiệu quả.

Chạy bộ cũng là 1 môn thể thao giúp đánh tan mỡ tuyệt vời. Chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng vào buổi sáng để thực hiện các bài khởi động và chạy bộ cũng giúp bạn tiêu hao một lượng lớn calo đáng kể. Chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình giảm cân.

Mách bạn 5 bài tập giảm cân hiệu quả