Mặc áo ngực thế nào cho phù hợp sau khi phẫu thuật ngực nội soi?

1791

Trang phục phù hợp với bộ ngực căng tròn cũng góp phần quan trọng mang lại kết quả tốt. Vậy mặc áo ngực thế nào cho phù hợp sau khi phẫu thuật ngực nội soi?

Mặc áo ngực ngay sau khi nâng ngực nội soi

Mặc áo ngực thế nào cho phù hợp sau khi phẫu thuật ngực nội soi?
Mặc áo ngực thế nào cho phù hợp sau khi phẫu thuật ngực nội soi?

Sau khi nâng ngực nội soi, một số bác sĩ sẽ khuyên bạn nên mặc áo ngực thể thao hoặc áo ngực dành riêng cho phẫu thuật. Đảm bảo bầu ngực được an toàn, mang kết quả đẹp như ý bạn chỉ nên mặc áo ngực sau 6 tuần nâng ngực.

Sau khi phẫu thuật, túi nâng ngực sẽ cần thời gian để ổn định vị trí của nó, một số chiếc áo ngực có gọng đẩy hoặc áo ngực bình thường sẽ ảnh hưởng đến hình dáng của vú. Vì vậy, để đảm bảo bầu ngực đẹp như ý muốn bạn nên để ngực ổn định trước khi bắt đầu mặc áo ngực bình thường trở lại.

Chọn áo ngực phù hợp sau khi phẫu thuật ngực nội soi

Sau 6 tuần trở đi bạn có thể mặc áo ngực trở lại bình thường, quan trọng là bạn nên chọn áo ngực như nào cho phù hợp. Kết quả sau khi thẩm mỹ ngực có xu hướng thay đổi dần dần, điều đó có nghĩa là kích thước áo ngực cũng phải thay đổi. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, thay đổi phong cách của mình, tuy nhiên nó phải phù hợp và vừa với dáng ngực của bạn. Thời điểm sau 1 tháng phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể không phải là kích cỡ bạn sẽ mặc vừa, phải đợi sau 2 – 3 tháng.

Sau khi phẫu thuật ngực khó tránh khỏi tình trạng sưng tấy nhưng không nhiều, nó làm ảnh hưởng đến kích thước vòng ngực khi lựa chọn áo ngực. Vì vậy, bạn nên để bầu ngực trở về ổn định bình thường mới nên sắm cho mình bộ áo ngực phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn tìm được đúng kích cỡ cho mình có thể tìm đến sự hỗ trở của chuyên gia tại cửa hàng áo ngực. Quá trình này khá đơn giản, bạn chỉ cần đo bên dưới đầu vú, quanh bầu vú để có kích cỡ đúng nhất. Cộng thêm 12cm vào con số thu được nếu là số lẻ, cộng thêm 10cm nếu là số chẵn, bạn có số đo kích thước đúng của mình.

Các vấn đề về áo ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi xóa bỏ mọi khuyết điểm vòng 1
Phẫu thuật nâng ngực nội soi xóa bỏ mọi khuyết điểm vòng 1

Nếu bạn quyết định mặc áo ngực vào trước 6 tuần sau khi nâng ngực nội soi, khi ngực chưa lành hẳn, có thể  gây ảnh hưởng xấu đến bầu ngực. Dây áo ngực có thể kích ứng với vết mổ, nếu bạn phẫu thuật ở quầng vú, để lại sẹo rõ rệt. Vì vậy, hãy đợi đến khi bác sĩ thẩm mỹ cho phép mới nên mặc áo ngực bình thường trở lại.

Khi khuôn ngực mới của bạn ổn định, bên cạnh việc chọn cho mình những chiếc áo ngực phù hợp, bạn nên chú ý chăm sóc cho vòng 1 được duy trì chất lượng theo thời gian bền lâu nhất. Đặc biệt, không nên mặc áp ngực quá nhiều, khiến nó bị căng giãn ra, mất đi độ đàn hồi, không cung cấp được nhiều cho ngực.

Trên đây là hướng dẫn cách bạn mặc áo ngực phù hợp sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, đảm bảo giúp bạn có một bầu ngực căng tròn đẹp như ý. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những vấn đề xoay quanh quá trình sau khi nâng ngực nội soi có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên