Lấy lại vòng eo sau một tuần tập 5 bài thể dục này

609

Chỉ cần kiên trì tập 5 bài tập dưới dây khoảng 1 tuần vòng eo của bạn đã có thể giảm 3 – 7 cm. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút để áp dụng những bài tập giảm mỡ bụng sau sinh thì bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo như ý.

Bài tập xoay chân
Bài tập xoay chân

Bài tập xoay chân

Đây là phương pháp giúp bạn luyện tập giảm béo rất hiệu quả đặc biệt là với vòng eo, bởi khi tập chân không phải chỉ để chân chắc khỏe mà còn làm cho vòng eo của bạn nhỏ lại.

Cách tập như sau: Nằm thẳng trên sàn, 2 tay duỗi thẳng theo chân. Sau đó giơ chân phải lên cao rồi xoay tròn theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 vòng, làm như vậy với chân kia. Thực hiện động tác này mỗi bên 20 lần để đánh tan mỡ bụng nhé.

bai-tap-giam-mo-bung
Bài tập gập người

Bài tập gập người

Bài tập này khá đơn giản nhưng hiệu quả lại khá cao, khi bạn gập bụng, cơ bụng của bạn sẽ hoạt động tối đa vì vậy mà lượng mở ở khu vực bụng được tiêu hao đáng kể.

Hướng dẫn tập: 2 chân dang rộng bằng vai, cúi gập người xuống nhưng vẫn giữ chân thẳng đến khi tay chạm xuống sàn. Tay vẫn giữ nguyên tư thế, từ từ đưa chân phải thẳng sang bên trái, đồng thời gập đầu gối trái rồi trở về vị trí ban đầu. Bạn tiếp tục đổi bên và lập lại như trên. Hãy tập những thao tác này khoảng 15 phút mỗi ngày để có một thân hình eo thon nhé.

Bài tập gập người vặn bụng
Bài tập gập người vặn bụng

Bài tập gập người vặn bụng

Bài tập này cũng đơn giản và không cần phải sử dụng thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào cả.  Bạn chỉ cần kiên trì tập động tác ngày mỗi ngày 10 – 15 phút để eo thon hơn nhé.

Cách tập như sau: Bạn nằm ngửa lên sàn nha, 2 tay để sau đầu. Từ từ nâng đâu, 2 chân lê cao. Sau đó co chân trái lên đồng thời quay đầu, vai sảng phải. Lặp lại động tác với chân kia.

Bài tập đạp xe
Bài tập đạp xe

Bài tập đạp xe

Với bài tập này có thể giúp bạn tiêu hảo khoảng 400 – 500 calo mỗi ngày, vì khi thực hiện động tác này không khác gì khi bạn đạp xe nhưng bạn không cần phải đạp xe thật sự.

Thực hiện động tác này như sau: Nằm nửa người lên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu, đồng thời thời gồng cơ bụng, nâng vai lên. Tiếp tục nâng đầu gối luân phiên nhau như bạn đang đạp xe. Khuỷu tay lúc này gập cho chạm với đầu gối chân phải rồi lặp lại.

Bài tập đứng lên ngồi xuống
Bài tập đứng lên ngồi xuống

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Cách tập như sau: Đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đưa ra phía trước. Sau đó từ từ hạ người xuống để 2 đùi song song với mặt đất, lưng giữ thắng, 2 đầu gối để sao cho không vượt quá mũi chân. Khiên trì tập luyện động tác này mỗi ngày khoảng 15 phút.

Bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình eo thon nếu kiên trì 5 bài tập này mỗi ngày. Những động tác tuy đơn giản như cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma để lấy lại vòng eo thon gọn nhanh mà mỡ không có đường quay trở lại nhé!

Xem thêm: