Làm thế nào để vòng 3 quá khổ có thể vừa vặn săn chắc?

643

Có một vòng 3 to là một lợi thế cho chị em, nhưng nếu chúng trở nên quá khổ lại làm thân hình mất cân đối và khó mặc đồ. Dưới đây là những cách giúp chị em giảm mỡ vòng 3 hiệu quả.

gam-beo-vong-3
Uống nước trước mỗi bữa ăn

Uống nước trước mỗi bữa ăn

Một nghiên cứu của các chuyên gia Hoa Kỳ đã chứng minh, những người có thói quen uốn 1 – 2 cốc nước trước lúc ăn có thể tiêu hao khoảng 2 – 3 kg trong 2 tháng. Những người uống 2 cốc nước trước bữa ăn mỗi ngày có thể giảm 75 calo trong bữa ăn. Nếu duy trì thói quen này bạn cũng có thể giảm mỡ vòng 3 hiệu quả.

Bơi lội giúp giảm mỡ vòng 3 hiệu quả

Bơi lội là môn thể thao giúp bạn giảm mỡ vòng 3 hiệu quả. Với môn thể thảo bơi lội giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể trong đó vùng đùi, mông, và bụng được tiêu hao lượng mỡ thừa nhiều nhất. Chính vì vậy nếu muốn giảm mỡ vòng 3 bạn hãy thường xuyên bơi lội để có được vóc giáng như ý.

giam-beo-vong-3
Leo dốc giảm vòng 3

Leo dốc giảm vòng 3

Việc đi bộ nhất là lúc lao dốc sẽ giúp vòng 3 của bẹn săn chắc, và tho thả một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì vậy bân hãy thường xuyên leo dốc, leo núi nếu có thể để có được thân hình mảnh mai.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần leo dốc khoảng 15 – 20 phút với độ dốc khoảng từ 1 – 1,5m. Sau thời gian luyện tập bạn sẽ thấy được kết quả đáng kể.

Giảm mỡ vòng 3 nhờ đứng lên ngồi xuống

Bài tập đứng lên ngồi xuống là một trong những các giảm mỡ vòng 3 hữu hiệu.  Bài tập này tác động rất lớn vào vùng đùi và vùng mông, vì vậy mỡ thừa các vùng này sẽ được tiêu hao đáng kể. Theo các chuyên gia về sức khỏe, luyện tập động tác này mỗi ngày có tác dụng rất lớn, chúng giúp cơ thể bạn săn chắc và thon gọn. Mỗi ngày bạn chỉ cần luyện tập khoảng 3 – 4 lần, trung bình mỗi lần tập khoảng 15 lần để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

giam-beo-vong-3-jpg-1
Giảm mỡ vòng 3 nhờ đứng lên ngồi xuống

Ngoài việc luyện tập và uống nước lấy lại vóc dáng vòng 3 bạn cũng nên kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học để bảo đảm sức khỏe và cân nặng.

Phương pháp giảm mỡ vòng 3 bằng luyện tập và ăn uống rất hữu hiệu và yêu cầu sự kiên trì và thời gian dài. Tuy nhiên điều này sẽ vô cùng khó khăn với những người không có thời gian. Nếu không thể sắp xếp được việc luyện tập mà có thể vẫn đạt hiệu quả có thể áp dụng phương pháp đánh tan mỡ bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện.

Một trong những đơn vị được đánh giá hàng đầu hiện nay là : Viện Thẩm Mỹ Hà Nội – 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về thẩm mỹ viện này trên mạng để có thể đưa ra cách phương pháp thẩm mỹ giảm béo tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm: