Làm thế nào để giảm béo mà không phải phẫu thuật?

509

Chào bác sĩ! Tôi là nữ, cao 1m55 nhặng 65kg vì vậy thường bị mọi người trêu chọc. Tôi rất muốn thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng tuy nhiên tôi rất sợ phẫu thuật. Vậy có cách nào có thể thẩm mỹ giảm béo nhưng không phải phẫu thuật? (Như Huệ, Hà Nội)

Công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay đó là Lipo Plasma
Công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay đó là Lipo Plasma

Chào Như Huệ! Có một thân hình “quá khổ” luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Để giảm béo bạn có thể lên một kế hoạch ăn uống và tập luyện thật nghiêm ngặt.

Tuy nhiên nếu không thể tự giảm béo bạn lựa chọn các thẩm mỹ giảm béo là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể giảm béo mà không cần phải phẫu thuật.

Công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay đó là Lipo Plasma. Công nghệ này ra đời, hoàn toàn có thể giảm mỡ các vùng trên cơ thể kể cả những vùng có diện tích nhỏ như dưới cằm, mắt cá chân, mặt…

Đây là công nghệ sử dụng năng lượng chùm sáng của Plasma giúp phá hủy các tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da sẽ được tan chảy và một phần mỡ được đào thải, phần còn lại được đưa ra ngoài.

Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật lipo plasma là sáng chế tiên tiến của Nhật Bản được thủ nghiệm và chứng minh lâm sàn trong việc loại bỏ mỡ thừa của các vùng trên cơ thể.  Công nghệ này cũng đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứ nhận về tính an toàn trên cơ thể.

Trước và sau hút mỡ
Trước và sau hút mỡ

Mặt khác, kết quả của lipo lasma mang lại cao hơn so với trước kia, nhanh hơn gấp 4 lần so với phương pháp hút mỡ cổ điển và nhanh gấp 2 lần so với những phương pháp cổ điển.

Ưu điểm của hút mỡ không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng lipo plasma có tính an toàn cao, hạn chế tối đa tác dụng phụ, không làm chảy máu lại ít thâm tím.

Đặc biệt vối cống nghệ lipo plasma có thể góp phần làm mềm, căng da cải thiện tình trạng da chùng và phục hồi collagen.

Hút mỡ bằng lipo plasma là việc trị liệu khá đơn giản, không phải mất nhiều thời gian, không gây tổn thường và phục hôi nhanh chóng.

Chỉ với 1 lần điều trị, mỡ hầu như không quay trở lại giúp bạn có được thân hình hoàn hảo dài lâu.

Khi hút mỡ bác sĩ sẽ tiền hành gây tê tại chỗ sau đó tiến hành hót mỡ bằng lipo plas ma chỉ trong khoảng 20 phút bạn đã có thể ra về mà không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp giảm béo không phẫu thuật sẽ được bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, mang đến cho bạn một kết quả tốt nhất.

Thanh Hiên: Chuyên trang giambeotunhien.net