Làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không? – chuyên gia giải đáp

320

Hiện nay, không ít chị em tin dùng và lựa chọn làm căng da mặt với dịch vụ thẩm mỹ. Câu hỏi được đặt ra ở đây làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

Nguyên lý làm căng da mặt nội soi

Làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không?
Làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

Căng da mặt nội soi là công nghệ làm căng da mặt, xóa nhăn hiệu quả không gây xâm lấn, không để lại biến chứng gì sau khi làm đẹp. Đây là kĩ thuật làm đẹp tiên tiến đã được FDA chứng nhận độ an toàn cao, hiệu quả tối ưu. Sau mỗi đợt cải tiến, đến nay, thế hệ căng da mặt nội soi mới nhất đã có bước cải tiến vượt trội và hiệu quả đạt được tức thì, chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Điều này đã không còn quá xa lạ đối với chị em đang quan tâm và tìm hiểu công nghệ làm đẹp an toàn và hiện đại bậc nhất này. Về nguyên lý hoạt động của căng da mặt nội soi, chuyên gia tại Trung cấp Y cho biết: Việc thiếu hụt collagen là thủ phạm chính gây ra tình trạng lão hóa. Do đó, để có làn da khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng, chúng ta cần tái tạo và tăng sinh collagen tự nhiên từ bên trong cơ thể.

Và công nghệ làm căng da mặt nội soi là một trong số ít công nghệ hiện nay làm được điều kì diệu này. Không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng dao kéo, công nghệ căng da mặt nội soi tác động sâu và trong làn da làm căng da mặt toàn diện và hiệu quả. Vậy với nguyên lí hoạt động trên, làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

Làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

Căng da mặt nội soi là công nghệ làm căng da mặt
Căng da mặt nội soi là công nghệ làm căng da mặt

Chắc hẳn không ít người thắc mắc làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khẳng định: “Công nghệ làm căng da mặt nội soi đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của 2 tổ chức uy tín trên thế giới về hiệu quả và độ an toàn cao. Căng da mặt nội soi cũng đã được các nhà khoa học chứng minh và thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng, đạt hiệu quả xóa nhăn, làm căng da mặt hoàn hảo. Khách hàng có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả sẽ cải thiện dần theo thời gian, trong khi quá trình làm căng da mặt thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, trải qua 60 phút làm đẹp giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa của tuổi tác, lấy lại làn da mịn màng săn chắc như tuổi 20. Dù đây là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn những căng da mặt nội soi vẫn mang lại hiệu quả trẻ hóa da ưu việt tương đương với các phương pháp phẫu thuật căng da mặt khác.

Với bài chia sẻ này, chắc hẳn đã giải đáp được câu hỏi làm căng da mặt nội soi có hiệu quả không cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, cùng quá trình thực hiện kĩ thuật làm đẹp với căng da mặt nội soi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên  Phụ – Ba Đình – Hà Nội để nhận tư vấn miễn phí.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên