Kinh nghiệm nâng ngực nội soi của mẹ Su Su

576

Thấy nhiều chị em gặp phải rủi ro khi tân trang vòng 1, mẹ Su Su quyết định chia sẻ những kinh nghiệm nâng ngực nội soi hi vọng sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm.

Ngực sập xệ và kế hoạch trùng tu “núi đôi”

Mới sinh con đầu lòng nhưng vòng 1 của em xập xệ vô cùng
Mới sinh con đầu lòng nhưng vòng 1 của em xập xệ vô cùng

Thấy mọi người chia sẻ nhiều tâm sự trên chuyên mục làm đẹp của trang tin giảm béo tự nhiên mẹ Su Su cũng nổi hứng vào bàn luận cùng đây ạ. Bình thường chắc em chẳng bao giờ nghĩ đến một ngày bỗng dưng lại quyết định đi nâng cấp vòng 1 như ngày hôm nay đâu các chị em à. Bởi vì trước đây, khi chưa có con cái, vòng 1 của em tuy không vĩ đại, nhưng cũng chẳng đến mức phẳng như “sân bay”. Nói chung của em đủ dùng và may cái là cũng săn chắc.

Nhưng mọi chuyện lại đi xa dự liệu khi em sinh nở bé Su Su. Con tròn 1 năm tuổi thì em cai sữa nhưng cũng từ đó bộ ngực của em không thể quay lại hình dáng ban đầu mà ngày càng chảy xệ và nhăn nheo. Mới sinh con đầu lòng mà mỗi lúc nhìn ngắm vòng 1 của mình trong gương em lại thấy sập xệ quá thể. Mặc dù thời gian cho con bú em đã rất cẩn thận cho bé bú đều hai bên, nhiều khi còn dùng cả máy hút sữa nữa cơ ạ.

Vì quá chán nản nên nhiều lần em cũng có kêu ca, than vãn với ông xã. Không ngờ anh nhà em lại ủng hộ vợ rất nhiệt tình. Ông ấy cất công lên mạng dò tìm các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực sao cho đạt đủ những tiêu chuẩn vừa vặn, an toàn và trông tự nhiên nhất. Sau nhiều ngày được chồng hỗ trợ tìm kiếm, em cũng quyết định phẫu thuật ngực và giờ mẹ Su Su đang ngồi đây để chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi với chị em.

Mẹ Su Su chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Mẹ Su Su chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Mẹ Su Su chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Em không biết chị em nâng ngực bằng các phương pháp khác thì như thế nào. Còn em quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi diễn ra rất đơn giản. Đầu tiên, em gọi điện hỏi han và nhờ bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội tư vấn kinh nghiệm nâng ngực nội soi qua điện thoại.

Sau đó, đích thân ông xã chở em đến tận 14 Yên Phụ để lắng nghe bác sĩ tư vấn một lần nữa. Nói chung, theo em thấy thì việc chọn kiểu dáng và kích cỡ sao cho phù hợp với cơ thể thường do bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn nên khá an tâm.

Bác sĩ chuyên khoa cũng nói rằng, trước đây chị em phụ nữ thường sính bơm ngực bằng silicon nhưng phương pháp này hay xảy ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Chỉ cần vận động mạnh hoặc bị ngã, chảy máu hay căng ngực cũng khiến tính mạng của chị em bị đe dọa.

Sau khi các bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đo đạc cẩn thận và kỹ lưỡng bằng dụng cụ đo chuyên biệt. Em được tư vấn size 322 CC và sử dụng túi độn gel mềm để vòng 1 trông tự nhiên và mềm mại nhất. Và không ngờ ca phẫu thuật ngực của em chỉ diễn ra trong vòng 40 phút.

Nói chung, theo kinh nghiệm nâng ngực nội soi của em thì được 1 tuần là đã hết đau đớn và có thể đến công ty như bình thường. Công việc nhà vẫn có thể làm nhưng phải hạn chế cúi xuống và tránh mang vác đồ nặng.

 Tuy vậy, nâng ngực nội soi xong em tự tin hơn hẳn, cái khoản mặc đồ sexy thì khỏi phải nói, đến ông xã còn phải khen em mặc đẹp. Ngay cả khi mặc một chiếc áo giản dị nhưng nhìn vòng 1 đầy đặn hơn hẳn em cũng thấy rất thích thú.

Giờ đã trải qua 1 năm 4 tháng nâng cấp vòng 1, theo kinh nghiệm nâng ngực nội soi em cảm thấy khá thoải mái khi không có vết sẹo nào và chưa hề có biến chứng.

Nếu chị em nào muốn tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi thì có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Ở đây các bác tư vấn rất tận tình nên chị em có thể yên tâm.