Kim Kardashian chia sẻ tuyệt chiêu giảm 10kg trong thời gian ngắn

44

Theo đuổi hình tượng nóng bỏng Kim Kardashin đã không thấy hài lòng với số cân nặng trong quá khứ, vì thế cô quyết tâm thực hiện chế độ giảm béo hiệu quả, sở hữu thân hình như ý.

Kim Kardashian chia sẻ bí quyết giảm béo hiệu quả

Kim Kardashian chia sẻ tuyệt chiêu giảm 10kg trong thời gian ngắn
Kim Kardashian chia sẻ tuyệt chiêu giảm 10kg trong thời gian ngắn

Là người theo đuổi hình tượng nóng bỏng, phồn thực đã thành thương hiệu suốt thời gian qua, nhưng Kim Kardashian lại không mấy hài lòng với thân hình và cân nặng của mình trong quá khứ. Kim chia sẻ: “Mình luôn gắn bó với số cân là 65,5kg, nhưng gần đây thì mình đã giảm được hơn 10kg, chỉ còn 52,6kg nên mình cảm thấy rất tự hào về thành tích của mình”.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Để đạt được số cân nặng như hiện tại, Kim Kardashian cho biết: Cô đã phải kiêng ăn những thực phẩm chứa đường trong thời gian dài. Cô từng ăn mọi thứ mình thích, bất kể lợi hay hại, nhưng giờ cô bắt đầu kiểm soát thực đơn và chăm ăn “sạch” để giữ dáng, giúp khuôn mặt không bị lão hóa. Tuy nhiên, có một số món ăn mà Kim Kardashian không thể bỏ dù quyết tâm rất cao chính là món kem Häagen-Dazs nổi tiếng.

Chế độ giảm béo của Kim Kardashian

Ngôi sao truyền hình thực tế đã phải ăn uống chế độ ăn kiêng vô cùng khắt khe cũng chế độ tập luyện chăm chỉ mới giảm được hơn 10kg
Ngôi sao truyền hình thực tế đã phải ăn uống chế độ ăn kiêng vô cùng khắt khe cũng chế độ tập luyện chăm chỉ mới giảm được hơn 10kg

Ngôi sao truyền hình thực tế đã phải ăn uống chế độ ăn kiêng vô cùng khắt khe cũng chế độ tập luyện chăm chỉ mới giảm được hơn 10kg.

Chia sẻ với giảm béo cùng sao: mỗi ngày Kim Kardashian dậy từ lúc 6h sáng để tập luyện giảm béo trong khoảng 1,5h với các động tác như: vai, tay, bắp tay, lưng, ngực và chân. Người đẹp dành tới 3 ngày/tuần để tập chân và tập các bài cardio để nhanh tiêu mỡ và giảm béo hiệu quả.

Huấn luyện viên Alcantara – người hướng dẫn trực tiếp cho Kim Kardashian chia sẻ: Kim Kardashian vừa thích lại không thích các bài tập dành cho phần dưới. Nhưng dù thích hay không thì Kim Kardashian  cũng ý thức được rõ tác dụng của những bài tập luyện này đến vóc dáng của cô, nên dù có là bài tập luyện giảm béo nặng hay khó nhất thì cô vẫn quyết tâm thực hiện đến cùng.

Mỗi ngày Kim Kardashian  bắt đầu bằng chiếc bánh yến mạch kẹp với Việt quất, còn bữa trưa thì ăn thịt gà, khoai lang và rau xanh, bữa tối ăn cá và rau. Kim tiết lộ trong đời cô chưa bao giờ ăn nhiều rau xanh như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Kim Kardashian cũng ý thức việc cần phải tránh xa đồ ăn nhanh và sử dụng nhiều thực phẩm tươi sống được chế biến tại nhà mỗi ngày.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên