Kiềm chế cơn đói của trẻ bằng cách nào để giảm béo?

861

Giảm béo cho trẻ là cả một quá trình nỗ lực dài. Nếu bạn biết cách chọn đúng thực phẩm sẽ giúp giảm béo cho trẻ hiệu quả, an toàn đấy.

Cho trẻ ăn măng tây

Cho trẻ ăn măng tây để giảm béo tự nhiên
Cho trẻ ăn măng tây để giảm béo tự nhiên

Trong số các thực phẩm, măng tây là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng giảm béo tốt cho sức khỏe. Nhất là đối với những đứa trẻ đang trong lộ trình giảm cân. Tác dụng của món măng tây kiềm chế cơn ăn của con, nhờ đó trẻ sẽ tiêu hóa thức ăn chậm hơn. Chỉ cần duy trì thói quen này sẽ dễ dàng giảm bớt được thói quen ăn mất kiểm soát của mình. Nhờ đó cân nặng cũng theo đó cũng giảm đi nhanh chóng.

Ăn trứng giúp trẻ giảm béo hiệu quả

Theo các chuyên gia nhận định trong thành phần của trứng gà chứa rất nhiều protein. Khi nạp vào cơ thể có tác dụng giúp người ăn nhanh thấy no và no được rất lâu. Vì thế tiêu thụ nhiều trứng gà sẽ dễ dàng giảm bớt được lượng thức ăn nạp vào cơ thể đồng thời giúp giảm chứng thèm ăn. Với những trẻ hiếu động việc ăn nhiều trứng gà để xương khớp chắc khỏe hơn.

Giảm béo cho trẻ em hiệu quả nhờ thịt bò

Giảm béo cho trẻ em hiệu quả nhờ thịt bò
Giảm béo cho trẻ em hiệu quả nhờ thịt bò

Trong thịt bò tươi dự trữ rất nhiều protein và một số dinh dưỡng tốt khác. Ngoài ra hàm lượng calo trong thịt bò thấp nên các mẹ có thể an tâm bổ sung vào trong thực đơn giảm cân của trẻ. Một số món ăn từ thịt bò có lợi cho trẻ chính món canh, nướng, làm salad, nấu cháo. Nếu con bạn thường xuyên ăn đêm, mẹ có thể nấu thịt bò một ít để cho trẻ ăn trước khi đi ngủ.

Để giảm béo cho trẻ hiệu quả nên ăn socola đen

Các mẹ có biết rằng khi cho trẻ ăn socola đen sẽ cảm giác no lâu hơn các thực phẩm khác. Bởi trong thành phần của socola đen có các chất làm chậm quá trình tiêu hoá. Chỉ cần một miếng nhỏ socola mỗi ngày cũng đủ để con giảm bớt cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, đối với bí quyết giảm béo cho trẻ em này các mẹ không nên cho trẻ ăn quá nhiều socola đen. Bởi việc lạm dụng loại thực phẩm này sẽ dẫn đến con thừa cân mất kiểm soát đấy.

Trên đây là những công thức giúp trẻ giảm béo hiệu quả bằng liệu pháp tự nhiên. Những cách làm trên đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có kế hoạch nhất định, theo sát con trong lộ trình giảm béo. Đối với những trẻ có nguy cơ thừa cân ở tuổi dậy thì có thể áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Công nghệ này sẽ khắc phục triệt để tình trạng béo phì ở trẻ cũng như người lớn. Nếu bạn quan tâm hãy đến ngay địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn thêm.