Khi vợ không biết rằng, có vòng eo thon khiến chồng mòn con mắt

365

Vòng eo thon thả, nóng bỏng là “vũ khí đặc biệt” giúp vợ giữ chồng. Thế nhưng nhiều người biết điều đó quá muộn nên xảy ra tình huống dở khóc, dở cười.

Khi phụ nữ không biết làm đẹp

Tuy yêu vợ nhưng những cô đồng nghiệp xinh đẹp vẫn làm Huy “ rung rinh”
Tuy yêu vợ nhưng những cô đồng nghiệp xinh đẹp vẫn làm Huy “ rung rinh”

Phụ nữ mà không biết làm đẹp là một thiệt thòi, nhưng đối với Lam thì khác, cô chẳng mấy quan tâm đến ngoại hình của mình. Cô luôn quan niệm rằng: “ Mình là phụ nữ có chồng, con thì cần già làm đẹp, đẹp để cho ai ngắm chứ ? Cái nết đánh chết cái đẹp, anh ấy chẳng bảo yêu vợ vì đảm đang, hiền lành còn gì”. Thế là sau sinh, mặc kệ cho cái bụng xồ xề vì chảy xệ Lam chẳng quan tâm. Suốt ngày cô cắm đầu vào công việc, chăm sóc con cái chẳng dành lấy một chút thời gian để chăm sóc bản thân. Lam không biết rằng suy nghĩ của mình là sai lầm nghiêm trọng, không nghĩ đến việc ông chồng nào cũng lấy việc vợ mình sạch sẽ, xinh xắn làm niềm tự hào.

Huy, chồng của Lam là một người đàn ông tốt. Anh thương yêu, chung thủy với vợ con. Nhưng đã là đàn ông thì ai mà chẳng thích gái đẹp, Huy cũng không phải là ngoại lệ. Anh thương vợ thật đấy, nhưng ngày ngày ở cơ quan có biết bao người đẹp vây quanh. Các cô ấy thân hình nóng bỏng, gương mặt trắng nõn, nước hoa thơm phức, suốt ngày đi qua đi lại trước mặt thì ông nào mà cưỡng lại được. Ngày ngày anh ngắm người đẹp, về nhà thấy vợ xuề xòa, tóc tai xộc xệch, chẳng quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ giảm béo sau sinh. Anh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều lúc anh nghĩ: “Nếu vợ mà biết ở cơ quan có em đang ve vãn mình thì không biết có thay đổi không nhỉ”. Biết Huy đang suy nghĩ như thế chắc Lam cũng chỉ cười xòa cho qua. Vì cô tin chồng mình hết mực.

Vợ xồ xề, chồng chán chê

 Đến một ngày không thể chịu đựng được dáng vẻ bà sề của vợ nữa Huy mới góp ý: “Bây giờ con cũng lớn rồi, có thể mang qua cho ông bà chăm, em cũng nên quan tâm bản thân một chút”. Nghe Huy nói thế, Lam cũng chỉ ậm ờ cho qua. Thời gian này Huy thấy chán vợ. Mỗi lần luồn tay vào áo vợ anh lại thấy “rùng mình”, thế là hết hứng. Ngày trước Lam cũng được coi là bụng phẳng, eo thon thế mà sau sinh cô thay đổi nhiều đến thế. Da bụng nhăn nheo, chảy xệ, cả một đống bèo nhèo như thế mà cô chẳng nghĩ gì đến chuyện sửa sang. Nhiều lần Huy gợi ý cho vợ mong cô chú ý một chút mà thay đổi. Nhưng tính Lam thì « nói trước quên sau » lại coi chuyện làm đẹp là chuyện vặt vãnh nên chẳng quan tâm.

Dần dần Huy chán, anh bắt đầu mơ mộng đến mấy cô đồng nghiệp trong công ty. Có những cô cũng nuôi con nhỏ như Lam nhưng biết làm đẹp nên lúc nào cũng gọn gàng, tươi tắn. Các cô ấy bảo sau sinh thấy da bị chảy xệ, chùng nhão là đi tìm hiểu xem căng da bụng sau sinh ở đâu tốt để thực hiện luôn. Vì thế mà họ có vòng eo thon gọn, “ trông mòn con mắt” đến nỗi nhiều khi Huy cũng thấy rung động. Anh nghĩ : Chồng của các cô ấy thật có phúc khi có được vợ đẹp như thế. Những lúc như thế anh lại nghĩ đến Lam, anh thấy mình thật “thảm”.

Tình yêu là động lực giúp người vợ thay đổi

Yêu chồng là động lực giúp cô thay đổi quan niệm làm đẹp
Yêu chồng là động lực giúp cô thay đổi quan niệm làm đẹp

Thời gian gần đây Lam thấy Huy là lạ. Anh không còn ôm cô ngủ như mọi khi, cũng chẳng quan tâm gì đến chuyện ấy. Mỗi lúc Lam hỏi thì anh bảo mệt hoặc không có hứng. Thấy Lam đòi quá thì anh cũng chỉ làm qua loa. Lam hoang mang lắm, cô nghĩ hay là anh có bồ ở bên ngoài. Thế là Lam âm thầm theo dõi mọi hoạt động của chồng. Những lúc Huy đi tắm là cô mở điện thoại ra xem anh có liên lạc với số lạ nào không.

Huy không liên lạc với người lạ, nhưng tin nhắn mà bạn thân anh gửi đến khiến Lam bàng hoàng. Nội dung tin nhắn là: “ Hôm trước tao gặp vợ mày ngoài siêu thị, sao bây giờ cô ấy xấu thế, mày không chăm vợ cho tốt à?”

Câu trả lời của Huy càng khiến Lam sốc hơn: “ Tính vợ tao nó thế, nhắc nhiều lần rồi nhưng cô ấy không quan tâm thì tao biết làm thế nào. Lần trước đưa tiền cho cô ấy bảo đi căng da bụng, làm đẹp các kiểu cho bớt xuề xòa mà có nghe đâu. Tao cũng chán lắm rồi”. Đến lúc này Lam mới biết, thì ra Huy coi trọng ngoại hình của vợ đến thế. Hóa ra, cô không biết làm đẹp lại khiến chồng mình phải chịu nhiều ấm ức đến vậy. Cũng may anh vẫn còn yêu cô. Cô vẫn có thể đi căng da bụng để “cứu vãn” vòng eo của mình. Có vòng eo đẹp rồi Huy sẽ yêu cô nhiều hơn thôi.