Khám phá 7 kiểu ngực của chị em phụ nữ

1294

Mỗi người có một kiểu ngực khác nhau nên việc phân loại và biết dáng ngực nào phù hợp với áo ngực làm tăng sự quyến rũ của bản thân.

Kiểu ngực đông – tây

Kiểu ngực đông – tây
Kiểu ngực đông – tây

Đây là kiểu ngực có phần đầu ngực chĩa ra ngoài và khuôn ngực có xu hướng dịch ra khỏi trung tâm. Những người sở hữu bầu ngực này nên sử dụng áo lót trơn, có gọng bởi vì loại áo này có khả năng định hình lại khuôn ngực giúp bộ ngực gợi cảm hơn.

Ngực rộng

Trái với kiểu ngực ông – tây, ngực rộng có 2 đầu ngực hướng về phía trước nhưng 2 bầu ngực khá xa nhau nên thiếu đi phần gợi cảm của đường khe ngực. Chính vì vậy, muốn làm đẹp cho bầu ngực này bạn nên sử dụng những chiếc áo tạo khe và đẩy ngực sát nhau khiến cho khuôn ngực trở nên gợi cảm, hấp dẫn hơn.

Ngực mảnh khảnh

Một trong các kiểu ngực phổ biến là kiểu ngực mảnh khảnh. Đây là kiểu ngực đầy đặn ở phía trên nhưng lại nhỏ ở phía dưới. Với kiểu ngực này bạn có thể chọn loại áo ngực có miếng đệm giúp nâng ngực lên để sở hữu vòng khe Y-line gợi cảm, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Kiểu ngực tròn

Những người phụ nữ có ngực tròn thường rất đầy đặn ở cả phần trên và phần dưới. Các chị em sở hữu bầu ngực này không cần những loại áo ngực có gọng hoặc có miếng độn để định hình ngực. Kiểu ngực hình tròn thường thu hút người nhìn bởi sự quyến rũ và gợi cảm.

Kiểu ngực giọt nước

Ngực giọt nước có đặc điểm là ở trên nhỏ hơn ở dưới, bầu ngực căng tròn. Tuy không phải là bầu ngực hoàn hảo những người sở hữu bầu ngực giọt nước thường rất dễ chọn áo ngực bởi phù hợp với mọi loại áo.

Ngực to nhỏ không đều nhau

Ngực to nhỏ không đều nhau
Ngực to nhỏ không đều nhau

Kiểu ngực không đối xứng thường có một bên to, một bên nhỏ. Với loại ngực này bạn có thể lựa chọn những loại áo ngực bình thường. Tuy nhiên, để linh hoạt và thuận tiện hơn thì bạn có thể sử dụng loại áo ngực có miếng đệm tháo rời được.

Ngực quả chuông

Đây là kiểu ngực ở trên bé, dưới to. Tuy có phần gần giống với hình giọt nước nhưng ngực quả chuông thì không được đầy đặn ở phần phía trên.

Trên đây là các kiểu ngực phụ nữ phổ biến mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vòng 1 của mình và có thể lựa chọn những chiếc áo ngực phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu vòng 1 to tròn như mong muốn, bạn có thể lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động trên con đường đồng hành cùng khách hàng với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại mà còn luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các dịch vụ mới. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bài bản, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đem đến cho bạn vòng 1 săn chắc, quyến rũ và tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ tổng đài 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên