Khắc phục sự già nua của đôi mắt với kỹ thuật treo cung mày nội soi

771

Treo cung mày nội soi sẽ giúp bạn cải thiện nếp nhăn đuôi mắt, phần da chùng xệ giúp đôi mắt to hơn, thoáng hơn to tròn và trẻ trung hơn…

Vì sao cần treo cung mày nội soi?

Thông thường vùng chân mày của chị em thường khá ít được quan tâm và chăm sóc, vì vậy theo thời gian chân mày thường bị chùng xuống một cách nhanh chóng khiến bạn trở nên già nua. Khi này bạn mới nhận ra chức năng quan trọng của chân mày thì đã quá muộn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện tình trạng già nua của cung mày một các hiệu quả đó là áp dụng kỹ thuật treo cung mày nội soi.

Treo cung mày nội soi được sử dụng kỹ thuật cố định cung mày vì vậy có thể giúp bạn điều chỉnh vị trí nâng cung mày lên cao, giữ được hình cung mày mà không bị thay đổi chân tướng của mỗi người. Đặc biệt với phương pháp này bạn có thể cải thiện hoàn toàn sự trẻ trung của đôi mắt xóa bỏ sự già nua, thách thức với thời gian.

Phương phép treo cung mày nội soi có thể giúp bạn giữ nguyên hoặc cố định đường mí mắt, cải thiện da chùng sệ của mí trên, nếp nhăn đuôi mắt giúp mắt bạn nhìn to và thoáng hơn.

Treo cung mày nội sẽ soi thực hiện như thế nào?

Có 2 phương pháp để thực hiện kỹ thuật treo cung mày nội soi  đó là:

  • Kỹ thuật nâng cung chân mày nội soi:

Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tính toán, cân nhắc độ cao, hình dáng đường mí mắt, đo lượng da thìa của vùng chân mày để kéo cung mày lên cao hơn nhưng vẫn tránh được tình trạng trợn mắt.

( Kết quả trên còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người )
( Kết quả trên còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người )

Tiếp đến bác sĩ sẽ tạo một vết chích nhỏ trong vùng cung máy, bạn sẽ được bác sĩ áp dụng ống nôi soi vào kéo căng lớp cân cơ dưới da, giúp đưa cung mày lên cao. Cuối cùng bác sị sẽ cố định vị trí đã được đánh dấu để giúp cung mày không thể bị chùng trở lại mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, năng động và tư tin hơn trong cuộc sống.

  • Kỹ thuật treo cung chân mày bằng chỉ

Kỹ thuật treo cung mày bằng chỉ đang là phương pháp được chị em khá ưa chuộng bởi nó ít gây tổn hai đến mắt, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sợi chỉ để treo cung chân mày là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng với kích thước chỉ khoảng 1mm, lại vô cùng mềm mại sẽ được cấy vào bên dưới da cung mày, lông và bám chắc vào da cung mày để có thể kéo nâng cung mày lên rồi có định cào cân cơ dưới da vùng trán.

Treo cung mày là kỹ thuật khá đơn giản và an toàn không hề hây chảy máu hay để lại sẹo cũng như không gây bất kỳ tổn thương nào. Chỉ được cấy vào da sẽ có công dụng nâng phầm mí mắt bị sụp, nâng cung mày giúp trẻ hóa cho khuôn mặt của bạn, căng vùng da đuôi mắt, xóa các nếp nhăn vùng đuôi mắt.

Tại viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ may mắn được thẩm mỹ bởi bàn tai tài hoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
Tại viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ may mắn được thẩm mỹ bởi bàn tai tài hoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Có thể treo cung mày ở đâu an toàn nhất?

Kỹ thuật treo cung mày nội soi khá đơn giản, nhưng cần được thực hiện bởi đơn vị thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi mới có thể đảm bảo thẩm mỹ sự an toàn cho cung mày của bạn.

Một trong những viện thẩm mỹ làm đẹp đang được chị em tin tưởng nhất hiện nay chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nơi có cơ sở vật chất hiện đại cùng với hàng loạt công nghệ tiến tiến về làm đẹp như: Công nghệ Trẻ hóa da HIFU trẻ hóa da, công nghệ Laser Fractional điều trị sẹo lõm và trẻ hóa da. Công nghệ Laser màu Q-switched Nd – YAG Nain 3000: Đặc trị tàn nhang, xóa xăm, xóa bớt không để lại sẹo…

Tại viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ may mắn được thẩm mỹ bởi bàn tai tài hoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Đây là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình như phẫu thuật tạo hình bụng , mắt hay căng da mặt– thẩm mỹ ở Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn được đào tạo tại trường danh tiếng Oxford, đại học y khoa tại châu Âu, được cấp bằng quốc tế về phẫu thuật tạo hình. Ông được trao bằng Tiến sĩ Y khoa tại Học viện quân y năm 2015 và là thành viên hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hà Quốc.

Thanh Hiên