Hút mỡ công nghệ Lipo Plasma có an toàn không?

661

Hút mỡ công nghệ Lipo Plasma là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng năng lượng chùm sáng Plasma vì vậy không đau, an toàn tuyệt đối.

Hút mỡ công nghệ Lipo Plasma cho bạn thân hình eo thon an toàn
Hút mỡ công nghệ Lipo Plasma cho bạn thân hình eo thon an toàn

Công nghệ Lipo Plasma

Công nghệ Lipo Plasma là thiết bị hiện đại sử dụng để hút mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như: Bụng, dùi, cánh tay, cằm…

Lipo Plasma là công nghệ thế hệ tiếp theo của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Nhật Bản đã được chứng minh và thử nghiệm lâm sàng trong điều trị loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.

Công nghệ Lipo Plasma đã được Cục quản lý Dược phẩm Hoa kỳ (FDI) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ Laser Lipo giúp bạn có thân hình eo thon
Công nghệ Laser Lipo giúp bạn có thân hình eo thon

Vì sao hút mỡ công nghệ Lipo Plasma an toàn?

Hút mỡ bụng công nghệ Lipo Plasma là phương pháp giảm béo không cần phuật, không phải đụng đến dao kéo, không đau và ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy rất an toàn.

Công nghệ Lipo Plasma có năng lượng chùm sáng với nhiệt lượng có công dụng phá hủy tế bào mỡ khi tiếp xúc, có thể tan chảy mỡ nhanh gấp 4 lần so với những phương pháp thông thường.

Bên cạnh đó, hút mỡ công nghệ Lipo Plasma còn có thể tác động vào cá nguyên bào sợi, kích thích quá trình sinh collagen làm cho bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão.

Do không phải phẫu thuật nên việc hút mỡ công nghệ Lipo Plasma không hề gây tổn thương cũng không gây chảy máu và khiến cho mỡ không quay trở lại.

Máy công nghệ hút mỡ Lipo thế hệ mới
Máy công nghệ hút mỡ công nghệ Lipo Plasma thế hệ mới

Quy trình hút mỡ công nghệ Lipo Plasma

Trước khi bước vào công đoạn hút mỡ, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và tham khám kỹ càng, xem xét lượng mỡ hút ra để phù hợp với cơ thể, khoanh vùng khu vực hút mỡ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm đảm bảo trước khi thực hiện hút mỡ.

Sau khi kiểm tra độ an toàn đảm bảo, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại chỗ giúp bạn thoải mái và dễ chịu lúc thực hiện hút mỡ. Khi hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma, đầu plasma rất nhỏ vì vậy lúc tiếp xúc với các mô mỡ có thể làm tan chảy mỡ mà không phải phẫu thuật giúp bạn có được thân hình eo thon an toàn.

Đầu plasma rất nhỏ vì vậy lúc tiếp xúc với các mô mỡ có thể làm tan chảy mỡ
Đầu plasma rất nhỏ vì vậy lúc tiếp xúc với các mô mỡ có thể làm tan chảy mỡ

Hút mỡ công nghệ Lipo Plasma là cách thẩm mỹ giảm béo không chỉ an toàn mà còn rất nhanh, thời gian thực hiện hút mỡ chỉ mất khoảng 20 phút đến 60 phút tùy vào các khu vực mỡ bạn thực hiện. Thời gian phục hồi cũng chỉ mất vài ngày.

Chăm sóc sau thẩm mỹ

Chăm sóc sau khi hút mỡ rất quan trọng. Bạn sẽ được tư vấn thăm khám cẩn thận sau khi hút mỡ, được lên lịch thăm khám định kỳ. Được hướng dẫn các bảo vệ cơ thể an toàn và hiệu quả nhất sau khi mới hút mỡ.