Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất hiện nay?

702

Để lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng, hút mỡ bụng đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia, để lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất hiện nay bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Sở hữu công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại

Hút mỡ bụng được xem là dịch vụ thẩm mỹ giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến hiện đại. Bởi theo các chuyên gia, phương pháp hút mỡ bụng trước đây vẫn tồn tại nhiều hạn chế như: thời gian thực hiện lâu, phải phẫu thuật, để lại sẹo….Do đó, để khắc phục những nhược điểm trên, công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại ra đời dần thay thế cho các phương pháp giảm mỡ thông thường.

Hút mỡ bụng lipo Plasma là công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện đại
Hút mỡ bụng lipo Plasma là công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện đại

Được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, hút mỡ bụng Lipo Plasma được xem là công nghệ hút mỡ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này tối ưu hóa về mặt thời gian và kết quả đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

Hiện nay, hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma đang được áp dụng khá phổ biến tại nhiều các quốc gia trên thế giới như : Anh, Pháp , Mỹ, Hàn….Công nghệ hút mỡ bụng này đã được FDA kiểm duyệt khắt khe và công nhận đạt tính an toàn, hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia, lipo Plasma là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng Laser, giúp cho thời gian thực hiện nhanh gấp 4 lần thế hệ hút mỡ cổ điển và gấp 2 lần laser.

Năng lượng chùm ánh sáng của Plasma Lipo sẽ giúp phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da tan chảy nhanh chóng. Khi này, một phần mỡ được tự tiêu, phần còn lại được đưa ra ngoài. Do đó, phương pháp này đem lại kết quả giảm mỡ tối đa.

Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính an toàn cho ca thẩm mỹ hút mỡ bụng. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động. Do vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm hút mỡ bụng tại Hà Nội uy tín.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp được Sở y tế cấp phép hoạt động với hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng tối đa cho ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại đây mà không cần đi tìm kiếm hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trong ca thẩm mỹ hút mỡ bụng, bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng quyết định đến kết quả giảm mỡ hoàn hảo. Không chỉ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường có khả năng nắm bắt xu hướng thẩm mỹ nhanh và luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đáp ứng mọi tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng tốt nhất, Viện thẩm mỹ Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và sáng suốt nhất cho những chị em đang có mong muốn lấy lại vòng eo thon gọn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm đẹp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.