Hút mỡ bụng Lipo Plasma và những điều tuyệt vời tạo nên sự thành công

203

Hút mỡ bụng Lipo Plasma hiện đang là dịch vụ “làm mưa, làm gió” trên thị trường làm đẹp. Vậy điều tuyệt vời nào đã tạo nên tên tuổi và sự thành công của dịch vụ?

Hút mỡ bụng Lipo Plasma “làm mưa làm gió” thị trường làm đẹp

Dưới sự tác động của chùm ánh sáng Lipo Plasma, tác động trực tiếp vào tế bào mỡ dưới da
Dưới sự tác động của chùm ánh sáng Lipo Plasma, tác động trực tiếp vào tế bào mỡ dưới da

Được xem là giải pháp tối ưu, an toàn gấp trăm lần công thức giảm béo tự nhiên, hút mỡ bụng Lipo Plasma đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường làm đẹp. Nhắc đến hút mỡ bụng Lipo Plasma, ai cũng biết rằng đây là công nghệ thẩm mỹ giảm béo giúp loại bỏ mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể.

Dưới sự tác động của chùm ánh sáng Lipo Plasma, tác động trực tiếp vào tế bào mỡ dưới da. Qua đó, làm tan chảy lớp tế bào mỡ, một phần được đào thải, 1 phần được đánh tan và đưa ra bên ngoài nhờ ống nội soi. Phương pháp làm đẹp này có khả năng loại bỏ mỡ thừa tới 98% ngay trong lần đầu ứng dụng.

Kết quả tuyệt vời, ngăn ngừa mỡ quay trở lại

Dưới sự hỗ trợ đặc biệt của ánh sáng Lipo Plasma, có khả năng phá hủy tế bào mỡ nhanh chóng. Mỡ thừa trong cơ thể sẽ được làm tan chảy, một phần đào thải trực tiếp, phần còn lại được đưa ra bên ngoài nhờ thiết bị chuyên dụng. Theo nghiên cứu y khoa, nhiệt lượng chùm ánh sáng Plasma kết hợp với nhiệt lượng cao có khả năng đánh tan mỡ nhanh gấp 4 lần so với phương pháp thẩm mỹ giảm béo cổ điển, nhanh gấp 2 lần so với công nghệ laser. Một lần thực hiện duy nhất, với 60 phút hút mỡ Lipo Plasma có thể loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trên cơ thể, cho bạn thân hình thon gọn hoàn hảo.

Không đau, không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn

Hút mỡ bụng Lipo Plasma và những điều tuyệt vời tạo nên sự thành công
Hút mỡ bụng Lipo Plasma và những điều tuyệt vời tạo nên sự thành công

Vì đây là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, thực hiện hút mỡ bụng không lo để lại biến chứng, không gây xâm lấn sang các vùng liên quan, không đau đớn, đảm bảo tính an toàn cao.

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma, khách hàng được tiêm thuốc gây tê toàn phần thực hiện. Nhờ đó, suốt quá trình hút mỡ sẽ tạo cảm giác thoải mái và diễn ra thuận lợi hơn.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp mọi khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn cách thức của công nghệ tiên tiến này có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể nhất.