Hút mỡ bụng bao lâu có thể quay lại sinh hoạt bình thường?

387

Chào bác sĩ, em muốn đi hút mỡ bụng dưới nhưng do công việc quá bận nên không có nhiều thời gian. Bác sĩ cho em hỏi, hút mỡ bụng bao lâu thì quay lại sinh hoạt bình thường? Phượng (Vĩnh Phúc).

Viện thẩm mỹ Hà Nội cảm ơn bạn Phượng (Vĩnh Phúc) đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho ban tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi hút mỡ bụng bao lâu thì quay lại sinh hoạt bình thường? chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng nhận tín nhận cao của tín đồ làm đẹp

Hút mỡ bụng bao lâu có thể quay lại sinh hoạt bình thường?
Hút mỡ bụng bao lâu có thể quay lại sinh hoạt bình thường?

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ giảm béo được áp dụng trong trường hợp bụng tích tụ nhiều mỡ thừa. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tác động lực giúp hóa lỏng các tế bào mỡ và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Dưới sự trợ giúp của công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma hiện đại sẽ giúp bạn thấy ngay được hiệu quả nhờ những ưu điểm:

  • Mang lại hiệu quả tức thì
  • Loại bỏ mỡ thừa cả những vùng khó
  • Mang lại làn da săn chắc hơn và không có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão
  • An toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe

Bên cạnh đó, sau khi loại bỏ mỡ thừa, năng lượng ánh sáng Plasma sẽ kích thích sản sinh colagen giúp làn da mịn màng, săn chắc hơn. Do đó, chị em không còn lo ngại phải phẫu thuật bỏ da thừa, chảy xệ như dịch vụ cổ điển.

Hút mỡ bụng bao lâu có thể quay lại sinh hoạt bình thường?

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ giảm béo được áp dụng trong trường hợp bụng tích tụ nhiều mỡ thừa
Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ giảm béo được áp dụng trong trường hợp bụng tích tụ nhiều mỡ thừa

Quay trở lại với câu hỏi của bạn Phượng (Vĩnh Phúc): Hút mỡ bụng bao lâu thì quay lại sinh hoạt bình thường? đang được nhiều người quan tâm. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho biết, khách hàng sau khi hút mỡ bụng sẽ ở lại Viện 1 đêm để tiện theo dõi và chăm sóc. Hôm sau, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường nhưng chỉ nên vận động nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh hay hoạt động nặng làm tác động trực tiếp và vùng bụng. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoảng 3 – 4 ngày để bụng được ổn định hoàn toàn, tuy nhiên bạn vẫn cần vận động nhẹ nhàng, sinh hoạt bình thường. Khoảng sau 3 tháng bụng bạn đã ổn định hoạt toàn và sinh hoạt trở lại bình thường.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Tuấn hút mỡ bụng bao lâu thì hoạt động một phần còn phụ thuộc vào địa chỉ được lựa chọn. Nếu bạn thực hiện tại địa chỉ hút mỡ bụng không uy tín, thì thời gian phục hồi sẽ bị kéo dài, mà kết quả thẩm mỹ cùng tính an toàn sẽ không được đảm bảo. Nguy hiểm hơn có thể để lại biến chứng bên trong. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên