Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

391

Đối với các bạn có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nếu như không muốn hồ sơ của mình bị loại không được xét tuyển thì cần phải chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ cần thiết có liên quan.

1.xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Học Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm cực cao

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nếu như những năm trước đây, giới trẻ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng…để có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì ngày nay, ngành Dược mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những gì?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2 ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện đảm bảo là điểm trung bình môn năm lớp 12 đạt 5,5 điểm trở lên, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên.

Thực hành trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà Trường cũng tạo cơ hội rất nhiều cho các bạn học sinh không đủ điểm xét tuyển Cao đẳng dược có thể học Trung cấp Dược sau đó học liên thông Cao đẳng. Đây cũng là một con đường dài nhưng vẫn cùng chung một đích đến.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến như sau:

 • Từ ngày 10/03/2017: Là mốc thời gian áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
 • Sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017: Dành cho các những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2017.

Mẫu Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược