Hướng dẫn chị em 4 bài tập giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả tại nhà

203

Những bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng, đặc biệt là bụng dưới cho chị em vòng eo con kiến phẳng lỳ.

Các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới đây không chỉ có hiệu quả đánh tan mỡ bụng toàn phần, đặc biệt là vùng bụng dưới. Vì thế, bạn hãy dành thời gian khoảng 3 – 4 ngày/ tuần để áp dụng những bài tập luyện giảm béo này. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện các bài tập, bạn nên tập trung vào sự kích hoạt của cốt sống chính. Đây là một trong những chìa khóa thành công với các bài tập luyện cho cơ bụng ở bất cứ bài tập thể dục nào. Dưới đây là 4 bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả dành cho chị em:

Bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới với chân vuông góc 90 độ

Các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới đây không chỉ có hiệu quả đánh tan mỡ bụng toàn phần, đặc biệt là vùng bụng dưới
Các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới đây không chỉ có hiệu quả đánh tan mỡ bụng toàn phần, đặc biệt là vùng bụng dưới

Khi thực hiện bài tập giảm béo mỡ bụng dưới này có công dụng rất tốt cho cột sống trước khi thực hiện các bài tập luyện giảm béo khác. Bài tập cũng được thực hiện rất đơn giản như sau:

Bắt đầu trong tư thế nằm ngửa với đầu gối và hông đặt uống cong để góc 90 độ, bàn chân uống cong. Mở rộng cánh tay ra và nhấn cả 2 lòng bàn tay lên đùi, đồng thời hít thở sâu và khi thở ra bạn siết chặt cơ bụng dưới lại, rồi đẩy lưng xuống sàn nhà, chân giữ vững và đẩy mạnh tay vào đùi. Làm thực hiện liên tục bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới này khoảng 3 – 10 lần liên tiếp.

Chân co chân duỗi giúp giảm béo mỡ bụng dưới hiệu quả

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đối với bài tập luyện giảm béo mỡ bụng này sẽ giúp tăng cường sự săn chắc cho cơ bụng nói chung và đặc biệt là cơ bụng dưới. Thực hiện bài tập này cũng khá đơn giản, bạn cũng bắt đầu với tư thế nằm ngửa và uốn cong 2 đầu gối vào ngực, bàn chân uốn cong. Hai tay đan vào nhau đặt lên đùi phải, chân trái duỗi thẳng song song với sàn nhà. Tiếp đến nâng đầu và vai ra khỏi sàn nhà, mắt nhìn vào đôi chân bạn.  Nhấn lòng bàn tay vào đùi bên phải, đồng thời nghiêng xương chậu để đưa đầu gối bên phải lên ngực. Chuyển đổi lòng bàn tay sang đùi trái, còn chân phải để duỗi thẳng song song với sàn nhà. Làm lại liên tục khoảng 3 – 10 lần liên tiếp cho mỗi chân.

Bài tập dáng chữ U loại bỏ mỡ bụng dưới hiệu quả

Bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới này giúp vùng bụng hoạt động nhiều hơn và săn chắc hơn
Bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới này giúp vùng bụng hoạt động nhiều hơn và săn chắc hơn

Với bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dưới này có thể là một chuyển động nhỏ, nhưng nó có khả năng giúp vùng bụng dưới hoạt động nhiều cho cơ bụng ăn chắc hơn, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo này, bạn ngồi xuống, đầu gối cong lên, bàn chân đặt trên mặt đất. Tay chống xuống sàn nhà để đỡ cơ thể, lòng bàn tay úp xuống mặt sàn nhà, đồng thời siết chặt cơ bụng dưới và nâng chân lên thành một góc 90 độ, ngón chân hướng ra trước. Từ từ đưa chân sang bên trái, sau đó chuyển sang phải và thực hiện lặp lại bài tập này khoảng 20 lần.

Ngồi nâng hông lên khỏi mặt đất

Riêng ở bài tập này, động tác thực hiện sẽ khó hơn các bài tập luyện giảm béo trước, bởi nó đòi hỏi toàn bộ cơ bắp trong cơ thể tham gia. Bài tập được thực hiện bắt đầu với tư thế ngồi, 2 chân mở rộng, bàn chân gập lại, tay chống bên ngoài hông, ngón tay hướng về phía trước. Siết chặt các cơ bụng dưới và đẩy trọng lượng của cơ thể vào tay, nâng hông lên khỏi mặt đất, uốn cong đầu gối một chút, giữ gót chân lên trên mặt đất. Hít vào và hóp bụng dưới về phía sau, khi thở ra thư giãn chân và cố  gắng đẩy hông ra phía sau vai, rồi tự từ trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại bài tập này khoảng 3 – 10 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên