Hướng dẫn 4 bài tập yoga giảm béo bắp chân siêu nhanh

251

Chỉ cần áp dụng nghiêm ngặt với 4 bài tập yoga giảm béo bắp chân siêu nhanh sẽ giúp cho bạn có đôi chân thon gọn và quyến rũ nhất.

Để bắt đầu thực hiện 4 bài tập yoga giảm béo bắp chân siêu nhanh, bạn nên chuẩn bị cho mình một tấm thảm dành riêng cho yoga. Thảm tập yoga giúp bạn hỗ trợ nâng đỡ cơ thể và bảo vệ bạn khỏi những tác nhân xung quanh và đem lại hiệu quả giảm béo tự nhiên nhanh chóng hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tập 4 bài tập yoga giảm béo bắp chân hiệu quả nhanh nhất.

Bài tập yoga giảm béo bắp chân hiệu quả 1

Hướng dẫn 4 bài tập yoga giảm béo bắp chân siêu nhanh
Hướng dẫn 4 bài tập yoga giảm béo bắp chân siêu nhanh

Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, hai chân để cách nhau một khoảng 10cm, hai tay dang ngang bằng vai, lòng bàn tay ngửa. Tiếp đến, bạn đè chặt tay xuống sàn làm điểm tựa, gập hai chân, rồi từ từ nâng cao hông lên và để hai chân vuông góc với sàn, đồng thời giữ lưng luôn thẳng. Sau đó, bạn giơ một chân lên cao sao cho cẳng chân song song với thảm tập yoga, rồi từ từ hạ chân về vị trí cũ  và tiếp tục thực hiện với chân còn lại.

Đối với bài tập luyện giảm béo này, khi mới bắt đầu tập bạn sẽ cảm thấy cơ chân hơi căng và nhức nhẹ, tuy nhiên đừng bỏ cuộc nhé, cố gắng tập đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Ngoài ra, để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp trong quá trình giảm béo.  

Bài tập luyện giảm béo bắp chân 2

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thực hiện bài tập yoga giảm béo bắp chân này, bạn bắt đầu ở tư thế đứng thẳng, dùng một chân trụ vững, co chân còn lại lên. Sau đó từ từ hạ thấp người xuống, giữ nguyên tư thế trong 10 nhịp thở rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện lặp lại bài tập luyện giảm béo bắp chân này nhiều lần sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn, quyến rũ. Đối với bài tập luyện giảm béo này sẽ giúp cơ chân của bạn co giãn, hoạt động máu đều, và bài tập cũng được thực hiện khá nhanh mà hiệu quả rất cao.

Bài tập yoga giảm béo bắp chân 3

Riêng bài tập luyện giảm béo bắp chân này không những giúp chân bạn thon gọn và còn giúp những ai có mỡ bụng giảm đáng kể
Riêng bài tập luyện giảm béo bắp chân này không những giúp chân bạn thon gọn và còn giúp những ai có mỡ bụng giảm đáng kể

Cũng bắt đầu ở tư thế nằm ngửa trên thảm tập yoga như bài tập một, hai chân gập lại cách nhau 10cm, hai tay dang ngang bằng vai. Sau đó bạn giơ một chân lên cao một góc khoảng 45 độ, đồng thời đè chặt tay xuống sàn làm điểm tựa, dùng chân đẩy hông lên cao, giữ tư thế trong 10 nhịp thở rồi đổi chân.

Riêng bài tập luyện giảm béo bắp chân này không những giúp chân bạn thon gọn và còn giúp những ai có mỡ bụng giảm đáng kể. Bạn cố gắng kiên trì thực hiện  bài tập luyện giảm béo này, vì nó sẽ dồn khá nhiều trọng lực vào tay.

Bài tập luyện giảm béo bắp chân 4

Riêng bài tập yoga giảm béo bắp chân này, bạn ngồi xuống thảm tập yoga, giữ thẳng người, duỗi đôi chân thẳng ra và khép đôi chân sát lại, các ngón chân cũng chụm lại. Sau đó duỗi thẳng cánh tay, gập thân người xuống sao cho các ngón tay chạm vào các đầu ngón chân mà chân vẫn thẳng. Nếu thấy đôi bắp chân có cảm giác căng và nóng nghĩa là bạn đang làm đúng và tiếp tục giữ tư thế này 15 giây và lặp lại 3 lần.