Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

1821

Tôi đang có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào những buổi cuối tuần nhưng không biết ở đâu tại Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở Hà Nội 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi ngành Dược là ngành nghề đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm lâu dài với mức thu nhập tương đối cao và ổn định.

Điều kiện và thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trước hết người học phải đáp ứng điều kiện là có một văn bằng Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ.

Theo quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng (nếu tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe), thời gian ngắn hơn một năm so với việc học văn bằng chính thức do sinh viên được học các môn chuyên ngành ngay từ đầu, đồng thời được giảm tải những môn cơ bản đã được học ở văn bằng 1.

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể làm việc tại các Nhà thuốc GPP, quầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm có tuyển dụng; bên cạnh đó người học còn được học liên thông lên đại học nếu có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông đại học đối với ngành Dược.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo ngành Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế hàng năm. Nhà trường được đầu tư đầy đủ cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học thực hành để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất để trau dồi cả kiến thức lý thuyết chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

Hiện tại trường có tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thời gian học ngoài giờ hành chính (buổi tối) hoặc cuối tuần, học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân vào phần người nhận để Nhà trường liên lạc.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn Trung cấp Dược